เรื่องย่อ Red Swan (2024) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่เกิดในครอบครัวที่ยากจนอย่าง “โอวานซู” เธอทำทุกอย่างเพื่อให้ชีวิตของเธอประสบความสำเร็จและหวังว่าเธอจะสามารถหาสามีที่ดี เพื่อที่จะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ จากนั้นเธอจึงได้ตกลงที่จะแต่งงานกับลูกชายบ้านรวยอย่าง “คิมยองกุก” เขาเป็นถึงผู้สืบทอดฮวาอินกรุ๊ปแต่ชีวิตหลังแต่งงานนั้นไม่ค่อยดีนัก เพราะสามีของเธอแอบมีชู้สาวมาโดยตลอด แต่เธอกลับไม่สนใจและเดินทางทำงานอย่างหนักเพื่อขึ้นเป็นประธานมูลนิธิ และสร้างชื่อเสียงให้กับครอบครัวของเธอ แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอกลับถูกลอบฆ่า แต่สามารถรอดมาได้เพราะความช่วยเหลือจาก “ซอโดยอน” บอดี้การ์ดหนุ่มที่ทั้งเก่งและหน้าตาดี และเขายังจะมาเป็นจุดเปลี่ยนให้กับชีวิตของเธออีกด้วย 

ดูซีรี่ย์ Red Swan (2024) ซับไทย EP.1-10 (จบ)

รีวิวซีรีย์ Red Swan (2024)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จาก Disney+ Hotstar ที่เตรียมพร้อมจะมอบความสนุกเข้มข้นและความปังให้กับคนดูครั้งใหม่กับเรื่องนี้ “Red Swan (2024)” ที่ล่าสุดนี้ได้มีการเผยตัวอย่างที่น่าสนใจออกมาแล้ว ทำเอาคนดูแทบอดใจรอไม่ไหวยิ่งเคมีของพระเอกนางเอกบอกเลยว่าดีงามมาก นอกจากนี้ยังเป็นการกับมาอีกครั้งของ พัคฮงคยุน ผู้กำกับฝีมือดีที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในซีรี่ย์เรื่อง A Korean Odyssey ตำนานไซอิ๋วฉบับเกาหลี และร่วมจับมือเขียนบทกับ ชเวยุนจอง นักเขียนมือฉมังที่สร้างผลงานมามากมายนับไม่ถ้วน Red Swan เป็นซีรี่ย์ประเภท แอ็กชั่น โรแมนติก ดราม่า ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้น และจะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 นี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทย

Red Swan (2024) ซับไทย

สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลีประเภทนี้ เรื่องนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตหุ่นดีอย่าง “เรน หรือ จองจีฮุน” มารับบทพระเอกจากผลงานก่อนหน้านี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาไม่ว่าจะเป็น โกสต์ด็อกเตอร์: ผีหมอ หมอผี ครั้งนี้มาประกบคู่กับนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง “คิมฮานึล” ที่มีผลงานในปีเดียวกันอย่าง Nothing Uncovered ปมร้อนซ่อนเงื่อน นอกจากนี้ยังได้รวบรวมทีมนักแสดงชื่อดังมาเสริมทัพความสนุกอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ซออีซุก,ยุนเจมุน,กีอึนเซ และคนอื่นๆอีกเพียบ ในส่วนของพล็อตของเรื่อง จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว ที่ใฝ่ฝันจะเป็นคนที่สมบูรณ์แบบ แต่เมื่อเธอได้ค้นพบความลับบางอย่าง ทำให้ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล จะสนุกเข้มแค่ไหน สามารถติดตามรับชมได้ที่ 320HD.COM จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้รับชมกันก่อนใคร