เรื่องย่อ Regeneration (2024) เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นในงานพิธีรำลึกถึงผู้วายชนม์ของชายหนุ่มอย่าง “เฟ่ยเข่อ” พร้อมกับ “เหอซาน” นักข่าวสาวนอกจากนี้ยังมีบุคคลลึกลับอีกสี่คน พวกเขาได้รับคำเชิญให้มาร่วมพิธีนี้พร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมาย ต่างคนต่างไม่รู้จักกันแต่ทว่าพวกเขาในอดีตนั้นย่อมมีความเกี่ยวข้องกับ “เฟ่ยเข่อ” โดยที่คนอื่นไม่อาจรับรู้แต่ทว่าเมื่องานพิธีรำลึกถึงผู้วายชนม์ชายหนุ่มอย่าง “เฟ่ยเข่อ” กลับจำเรื่องราวเกี่ยวกับพวกเขาไม่ได้ และคนนี้รับรองว่าไม่ใช่ “เฟ่ยเข่อ” ที่พวกเขารู้จักอย่างแน่นอน จากนั้นพวกเขาทั้งหมดนอกจากจะเริ่มหวนรำลึกถึงอดีตแล้วความจริงก็เริ่มเปิดเผยเกี่ยวกับ “เฟ่ยเข่อ” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถรับชมได้แล้วตอนนี้  

ดูซีรี่ย์จีน Regeneration (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Regeneration (2024)

เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่จาก Youku Thailand ที่บอกเลยว่าเเค่เงินภาพโปสเตอร์แรก ของนักแสดงนำทำเอาคนดูแทบอดใจรอไม่ไหวกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Regeneration (2024)” เป็นซีรี่ย์ประเภท ระทึกขวัญ ลึกลับ ดราม่า สืบสวน ที่แอบมีการผสมผสานโรแมนติกเล็กน้อย ใหัตัวเรื่องสนุและน่าดูมากยิ่งขึ้นหลังจากที่เห็นตัวอย่างแรก บอกเลยว่าใครเป็นสายนี้ต้องชอบมากๆ เพราะเป็นเรื่องราวที่ไม่ยืดเยื้อแถมยังสนุกเข้มข้นเข้าใจง่าย และที่สำคัญยังมีจำนวนตอนทั้งหมดเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้น ใครที่อยากดูซีรี่ย์แนวระทึกขวัญ แต่อย่างไม่มีเวลาดูต้องรีบแล้ว “Regeneration” ได้ยกทัพนักแสดงนำแนวหน้าของจีนมามากมายไม่ว่าจะเป็น

ดูซีรี่ย์จีน Regeneration (2024) ซับไทย

นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง “จิ๋งป๋อหราน” ที่ฝากผลงานสุดโด่งดังไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น Love Weaves Through a Millennium รักทะลุมิติ,Road Home ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ “โจวอีหราน” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมที่จะมารับบทนางเอกของเรื่อง ซึ่งผลงานก่อนหน้านี้ของเธอก็ไม่แพ้กันเลยไม่ว่าจะเป็น สลับรักพลิกชะตา | When You Be Me นอกจากนี้ยังมีทีมนักแสดงนำอีกมากมายอย่าง จางอี้ฝาน,เผิงหยาง และ หวังเหยียนฮุ่ย ที่จะมารับบทนำในเรื่องนี้ Regeneration เป็นซีรี่ย์ที่เต็มไปด้วย ความตื่นเต้นความดาร์กลึกลับน่าค้นหา และที่สำคัญทาง Youku Thailand ยังเตรียมจะออกอากาศพร้อมซับไทย ให้คนดูได้รับชมกันแล้วในวันที่ 6  พฤษภาคม 2567 นี้เป็นต้นไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถรับชมได้ก่อนใครที่ 320HD.COM