เรื่องย่อ : Ripley (2024) ริปลีย์ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ “ทอม ริปลีย์” เขาเป็นนักแสดงหน้าจืดในช่วงต้นทศวรรษ 1960 ที่นิวยอร์คอยู่มาวันหนึ่ง เขาได้ถูกว่าจ้างโดยนักอุตสาหกรรมผู้มั่งคั่งร่ำรวย ให้ออกเดินทางไปยังอิตาลีเพื่อพยายามโน้มน้าวให้ “ดิกกี้ กรีนลีฟ” ซึ่งเป็นลูกชายคนเก่งของนักอุตสาหกรรมคนนี้และหลอกล่อให้เขากลับไปบ้านจากนั้น “ทอม ริปลีย์” ได้ตัดสินใจรับงานนี้และมันอาจเป็นก้าวแรกของ “ทอม ริปลีย์” สู่ชีวิตที่ซับซ้อนของการหลอกลวง การฉ้อฉล และการฆาตกรรม ที่กำลังเกิดขึ้นกับตัวเขาและเขาจะสามารถจัดการกับเรื่องราวนี้อย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน 

Ripley (2024) ริปลีย์

รีวิวซีรี่ย์ Ripley (2024) ริปลีย์

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ลิมิเต็ดประเภท จิตวิทยา,ระทึกขวัญ,ดราม่า เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix อย่าง “Ripley (2024) ริปลีย์” ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการเปิดตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่ผสมผสานอาชญากรรมได้อย่างน่าทึ่ง และที่สำคัญยังได้นักแสดงนำสุดโด่งดังกลับมารับบทนำอีกครั้งอย่าง “แอนดรูว์ สกอตต์” นักแสดงจากเรื่อง All of Us Strangers ที่หลายๆคนคงคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี ในส่วนของการเขียนบทและกำกับของ “Ripley ริปลีย์” เป็นผลงานชิ้นโบว์ของ “สตีฟ ไซเลียน” ที่ได้เป็นเจ้าของลออสการ์  The Irishman , The Night Of และยังรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย โดยครั้งนี้เขาจะพาคนดูดำดิ่งสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยความระทึกใจ ที่ถ่ายทำฉากในประเทศอิตาลีในยุค 60

ดูซีรี่ย์ Ripley (2024) ริปลีย์

นอกจาก แอนดรูว์ สกอตต์ ยังมีทีมนักแสดงนำคนอื่นๆอีกเพียบเช่น ดาโกต้า แฟนนิ่ง,จอห์นนี่ ฟลินน์,เอเลียต ซัมเนอร์,ซื้อมาร์เกอริต้า,เมาริซิโอ ลอมบาร์ดี,หลุยส์ ฮอฟมานน์,วิตโตริโอ วิวิอานี และ โบคีม วูดไบน์ ที่จะปรากฎตัวขึ้นในซีรี่ย์เรื่องนี้ “Ripley ริปลีย์” ในซีซั่นแรกนั้นจะประกอบไปด้วยทั้งหมดเพียงแค่แปดตอนเท่านั้น สามารถดูตัวอย่างแรกก่อนที่จะเข้าไปรับชมกันอย่างเป็นการในวันที่ 4 เมษายน 2024 นี้เป็นต้นไปออกอากาศวันเดียว 8 ตอนรวดและที่สำคัญยังมีพากย์ไทยและซับไทยอีกด้วย ก่อนที่จะเข้าไปรับชมอ่านพล็อตกันสักนิด “Ripley ริปลีย์” เป็นเรื่องราวของนักธุรกิจที่ถูกดึงดูดเข้าสู่โลกแห่งความมั่งคั่งและสิทธิพิเศษหลังจากได้งานพิเศษในอิตาลี แต่เพื่อยึดชีวิตที่เขาต้องการ เขาต้องสร้างเว็บแห่งคำโกหก สามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM