เรื่องย่อ Rise From the Ashes (2024) เงารักซ่อนแค้น เป็นเรื่องราวของสาวน้อยอย่าง “เฉิงซีเหนียน” นางได้เสียชีวิตไปจากโลกนี้ยากทุกข์ทรมาน แต่ทว่าเหมือนโชคชะตาจะเล่นตลกกับชีวิตของนาง เมื่อนางได้โอกาสกลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้งในร่างเดิม ทำให้ชีวิตใหม่นี้ทำให้นางต้องทำทุกอย่าง เพื่อเปลี่ยนแปลงชะคาชีวิตของตนเอง ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น นอกจากนี้ยังต้องหลีกเลี่ยงการเสียชีวิตครั้งต่อไปให้ได้ ทำให้เธอตัดสินใจร่วมมือกับ “ซูจิ่งหยวน” ชายหนุ่มหน้าตาดีที่เข้ามาในตระกูลของนางเพื่อแก้เเค้น ถึงอย่างไรก็ตามเขามีความลับที่น่ากลัวบางอย่างปกปิดไว้ และภารกิจในครั้งนี้ของ “เฉิงซีเหนียน” คือการเข้าหา “ซูจิ่งหยวน” เพื่อเปลี่ยนชะตาชีวิตของตนเองและยุติการแก้เเค้นในครั้งนี้  

ดูซีรี่ย์จีน Rise From the Ashes (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Rise From the Ashes (2024) เงารักซ่อนแค้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนที่ดูแล้วเพลินๆสนุกๆครบรสชาติ ขอแนะนำเลยเรื่องนี้รับรองว่าติดใจแน่นอน “Rise From the Ashes (2024) เงารักซ่อนแค้น” เป็นมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุดที่ก่อนหน้านี้ได้ออกอากาศผ่าน Tencent Video ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ล่าสุดนี้ประเทศไทยเราก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันเพราะได้มีการเผยตัวอย่างแรก พร้อมภาพนิ่งของคู่พระนางจากทาง WeTV แค่เห็นรายชื่อของนักแสดงนำ ทำเอาคนดูแทบอดใจรอไม่ไหว แต่รับรองว่าทาเว็บไซต์ของเราไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะออกอากาศซับไทยวันแรกในวันที่  27 พฤษภาคม 2567 อย่างแน่นอน สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี พีเรียด ดราม่า เรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นพล็อตของเรื่องที่น่าสนใจแถมยังได้คู่พระนาง ที่เคมีดีต่อใจมากๆ

Rise From the Ashes (2024) เงารักซ่อนแค้น

การดำเนินเรื่องสนุกครบรสชาติแถมยังผสมผสานแฟนตาซี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์ที่ลงตัวแบบสุดๆ  “Rise From the Ashes เงารักซ่อนแค้น” เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ นักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง “หลี่จงหลิน” ที่ฝากผลงานให้เราได้เห็นมากมายไม่ว่าจะเป็น A Girl Like Me ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ และเรื่องอื่นๆอีกเพียบ แต่ครั้งนี้เขาจะได้ขึ้นมารับบทพระเอกอย่างเต็มตัวอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของเขาห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ครั้งนี้มาประกบคู่กับ “เจียงจือหนาน” ที่ฝากผลงานไว้ในซีรี่ย์เรื่อง ให้รักนำทางไปหาเธอ When I Fly Towards You บอกเลยว่าคู่นี้หล่อสวยน่ารักยิ่งมาในชุดโบราณ รับรองฟินอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมี จาเจี๋ย, เจี่ยงเผิงอวี่ และ หวังหง มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย สามารถรับชมทั้งหมด 24 ตอนที่ 320HD.COM