ซีรี่ย์ฝรั่ง Riverdale ริเวอร์เดล ซีซั่น 1 (2017) สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์ต่างประเทศแนวสืบสวนสอบสวนและการไขปริศนาสุดลึกลับกันอยู่ขอแนะนำเรื่อง “Riverdale” (ริเวอร์เดล) กับเรื่องราวของเมืองคนบาป ความตาย และฆาตรกร จากฝีมือผู้กำกับชาวอเมริกาอย่าง “Roberto Aguirre-Sacasa” ที่เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในไฮสคูลที่มีรสชาติของเนื้อหาที่น่าสนใจและชวนให้ติดตาม

สืบสวนคดีปริศนาที่มีความอันตรายแบบลุ้นระทึกพร้อมกับกลิ่นอายของ Pretty Little Liars ผสมผสานกับ Gossip Girl ที่ได้นักแสดงนำของเรื่องไม่ว่าจะเป็น เค.เจ. อาปา,ลิลี่ ไรน์ฮาร์ต, และ คามิลา เมนเดส มาถ่ายทอดบทบาทที่มีเนื้อหาทั้งเรื่องความรักความสัมพันธ์ของเซ็กซ์ในวัยเรียน และครอบครัว ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับรสชาติแบบสะเทือนอารมณ์ที่ทั้งสนุกและเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้กันแบบเชือดเฉือนแน่นอนบอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

 Riverdale ริเวอร์เดล ซีซั่น 1

เรื่องย่อ: Riverdale (ริเวอร์เดล) ซีซั่น 1

เรื่องราวของการหายตัวไปอย่างลึกลับของ“เจสัน บลอสซัม” (นำแสดงโดย เทรเวอร์ สไตนส์) ทำให้หน้าตาอันสวยงามของ “ริเวอร์เดล”นั้นเปลี่ยนแปลงไป และนอกจากความเศร้าโศกเสียใจของน้องสาวจอมแสบซึ่งเป็นถึงหัวหน้าทีมเชียร์ลีดเดอร์ในไฮสคูลริเวอร์วิกเซนอย่าง “เชอรีล” (นำแสดงโดย แมตเดอเลน เพ็ตช์) แล้วก็ยังมีเรื่องราวสุดลึกลับบางอย่างที่ดำมืดเอาไว้เพื่อรอการสืบค้นความจริงจากเพื่อนๆกลุ่มที่รักของริเวอร์เดลไม่ว่าจะเป็น “เบตตี้” (นำแสดงโดย ลิลี ไรน์ฮาร์ต) เด็กสาวที่ยังอ่อนต่อโลกภายนอกแต่แอบซ่อนด้านมืดบางอย่างไว้อยู่, “อาร์ชี่” (นำแสดงโดย เคเจ เอปา) หนุ่มหน้าตาดีขวัญใจสาวๆและยังเป็นนักกีฬาของไฮสคูล 

ที่ได้บังเอิญสร้างความสัมพันธ์ในมุมมืดกับครูสาวที่สอนวิชาดนตรีในวันที่เกิดเหตุ, “เวโรนิกา” (นำแสดงโดย คามิลา เมนเดส) ลูกสาวของเจ้าพ่อมาเฟียที่กุมความลับด้านมืดของตระกูลเอาไว้พร้อมกับนำความอันตรายมาสู่ริเวอร์เดลอีกด้วย และสุดท้ายก็คือ “จั๊กเฮด” (นำแสดงโดย โคล สเปราส์) หนุ่มชายแดนใต้ที่โดนดูถูกเหยียดหยามเรื่องชาติกำเนิดมาโดยตลอดจนกลายเป็นเรื่องที่ยังฝังใจเขาอยู่ทุกวันนี้ ซึ่งพวกเขาทั้งหมดจะต้องมาร่วมมือกันเพื่อหาทางไขปริศนาลึกลับก่อนที่ภัยร้ายจะเข้ามาทำให้ทุกอย่างสูญสิ้นและสายจนเกินไป ติดตามรับชมความสนุกกันต่อบนแพลตฟร์อมเว็บของเราในรูปแบบของพากย์ไทย 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี