ดูซีรี่ย์ Romance by Romance (2023)  สำหรับใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลี ทางเว็บเราขอแนะนำซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง เรื่อง Romance By Romance 2023 ที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เป็นซีรีส์แนวรักโรแมนติก ที่มาในรูปแบบซับไทยและยังไม่ออกฉายในไทย แต่ทางเว็บเรามีให้ท่านชมแล้ว โดยซีรีส์เรื่อง Romance By Romance 2023 ได้นำแสดงอย่าง  Cha Hun,Lee Eun Bi,Kim Jin Woo และ Dong Hyun Bae มารับบทในเรื่องบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน และยังไม่พอยังได้นักแสดงสมทบอีกมามากมายที่มาคอยสร้างสีสันภายในเรื่องอีกด้วย โดยการดำเนินเรื่องมีทั้งหมด 10 ตอน จะมีฉากที่น่าสนใจและทำให้ผู้ชมต้องยิ้มตามกันแค่ไหนต้องตามไปชมกัน

ดูซีรี่ย์ Romance by Romance (2023)

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ Romance by Romance (2023)

โดยการดำเนินเรื่องของซีรีส์เรื่อง Romance By Romance 2023 จะบอกเล่าเรื่องราวของ“ฮายุน” (แสดงโดย Lee Eun Bi) หญิงสาวที่ไม่คิดไม่ฝันว่าเธอจะมีความสัมพันธ์ระยะยาวกับหนุ่มคนไหนเลย จนเธอได้มาคบกับ“นัมแทรยอน”(แสดงโดย Cha Hun)แฟนคนปัจจุบันที่เธอตั้งใจว่าจะแต่งงานกับเขา แต่ว่าดันมีเรื่องที่ทำให้ความตั้งใจของเธอล้มซะก่อน โดยที่“นัมแทรยอน”ได้ประกาศให้ทุกคนรู้ว่าเขานั้นจะเลิกกับ “ฮายุน”แต่เธอกับรับความจริงไม่ได้ และยังได้ขอยื่นเวลาที่จะเลิกกับ “นัมแทรยอน”พร้อมกับยื่นข้อเสนอว่าให้“นัมแทรยอน”ห่างกันได้ตามที่เขาต้องกา

ดูซีรี่ย์ Romance by Romance (2023) EP.1-10 (จบ)

ในเวลาหนึ่งเดือนแต่ห้ามปกปิด จน“นัมแทรยอน”ได้ตกลงทำสัญญากับ“ฮายุน”และในวันหนึ่ง“ฮายุน”ได้รู้จักกับเพื่อนร่วมมหาลัยคนหนึ่งมีชื่อว่า “ฮันคังจิน” (รับบทโดย ,Kim Jin Woo)ทั้งสองได้ทำความรู้จักกันและเริ่มมีความสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ  แต่“นัมแทรยอน”กับแสดงอาการหึงหวงซะงั้น และเรื่องราวความรักระหว่าง“ฮายุน”กับ“นัมแทรยอน”จะกับมารักกันเหมือนเดิมไหมหรือจะได้เรี่มความรักครั้งใหม่กับ “ฮันคังจิน” ต้องตามไปลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทย