เรื่องย่อ : Romance on the Farm (2023) ฟาร์มรักนักปลูกผัก สำหรับซีรี่ย์แนวโรแมนติก ย้อนยุค คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความรักของ “เหลียนม่านเอ๋อร์” หญิงสาวจากยุคปัจจุบัน ที่พบว่าตนเองได้ทะลุมิติเข้าไปยังสมัยโบราณในย่านชนบท แถมยังได้พบกับครอบครัวญาติชั้นยอด และเธอได้พบกับ “เสิ่นนั่ว” ชายหนุ่มหน้าตาดี ที่มีนิสัยที่ยิ่งยโส ทั้งสองคนที่พึ่งจะรู้จักกัน แต่ต้องร่วมมือกันพร้อมกับญาติสนิทมิตรสหาย เพื่อพัฒนาการทำไร่ของพวกเขา ให้ดียิ่งขึ้นระหว่างนั้น จึงก่อตัวเป็นความรักที่แสนโรแมนติก   

ดูซีรี่ย์จีน Romance on the Farm (2023)

รีวิวซีรี่ย์จีน Romance on the Farm (2023) ฟาร์มรักนักปลูกผัก

ช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนที่มีเนื้อหาเบาสมองสนุกๆความรักแบบน่าๆต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ รับรองว่าสนุกแน่นอน “Romance on the Farm (2023) ฟาร์มรักนักปลูกผัก” เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการทำการเกษตรในสมัยโบราณ และที่สำคัญยังได้พระเอกหนุ่มสุดอย่าง “เจิงซุ่นซี” ที่เคยทำซีรี่ย์โด่งดังมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องล่าสุดอย่าง หอดอกบัวลายมงคล (Mysterious Lotus Casebook) ที่พึ่งออกอากาศจบลงไปเมื่อนานมานี้ ครั้งนี้มาประกบคู่กับนางเอกสาวอย่าง “เถียนซีเวย” นางเอกตัวเล็กน่ารักจากซีรี่ย์เรื่อง New Life Begins ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น

Romance on the Farm (2023) ฟาร์มรักนักปลูกผัก

หวังว่าหลายๆคนคงจะเห็น ฝีมือการแสดงของทั้งสองไปแล้ว และเมื่อมารับบทคู่กัน บอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีสุดๆ  “Romance on the Farm ฟาร์มรักนักปลูกผัก” เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่ง ที่ยังไม่ได้ออกอากาศแต่ได้รับความนิยมไปแล้ว โดยการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ และยังได้คู่พระนางที่ปัง พร้อมกับผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “หงหลิง” และผู้เขียนอย่าง “จินย่วนย่วน” ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ลงตัวมาก และที่สำคัญการดำเนินเรื่องยังทีเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น รับชมในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย ในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ทาง 320HD.COM