เรื่องย่อ Romance with Blind Master (2023) สาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง “หร่วนชิงเถียน” เธอนั้นได้ถูกแม่เลี้ยงใจร้ายลงชื่อให้เธอ เข้าไปเป็นสาวใช้ในครอบครัว “เหรินห้าวหมิง” เขาคือประธานบริษัทหนุ่มหน้าตาที่บ้าอำนาจ และที่สำคัญเขายังเป็นคนตาบอดที่มีนิสัยโหดเหี้ยมต่างจากคนทั่วไป ในขณะที่เธออยู่ในบ้านหลังนั้น เธอถูก “เหรินห้าวหมิง” ทรมานสารพัดแต่ทว่าโชคก็เข้าข้าง “หร่วนชิงเถียน” เพราะที่เขาพยายามหาเรื่องเธออยู่ตลอด ก็เพราะว่าเขาเริ่มตกหลุมรักเธอเข้าแล้ว จนกระทั่ง “เหรินห้าวหมิง” ได้ทำการผ่าตัดดวงตาและกลับมามองเห็นได้อีกครั้งทำให้น้องสาวของเธออย่าง “หร่วนซินซิน” เข้ามาแสดงตัวว่าเธอคือคนที่อยู่ข้างกายเขามาตลอด กลับกลายเป็น “หร่วนชิงเถียน” ที่ถูกใส่ร้ายแทน 

ดูซีรี่ย์ Romance with Blind Master (2023)

รีวิว Romance with Blind Master (2023) สาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด พากย์ไทย

สำหรับใครที่ชื่นชอบมินิซีรี่ย์จีนพากย์ไทยแนว โรแมนติก ดราม่า ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ “Romance with Blind Master สาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด” เป็นมินิซีรี่ย์ปี 2023 ที่ได้ออกอากาศซับไทยจบลงไปแล้วก่อนหน้านี้เพียงแค่ 15 ตอนจบเท่านั้นใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้วถ้าไม่อยากกพลาดชมความสนุกเพราะล่าสุดนี้ทาง iQIYI ได้ปล่อยพากย์ไทยออกมาแล้วล่าสุดสิบตอนรวด แถมยังได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง จาง ซินหยวน มารับหน้าที่กำกับพร้อมกับเขียนบทโดย มู ซิหยิง นอกจากนี้ยังเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มหน้าใหม่อย่าง

สาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด (พากย์ไทย)

หลินไป่รุ่ย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับบทของมังกรดำมาแล้วในซีรี่ย์ยอดนิยมเรื่อง ของรักของข้า Love Between Fairy and Devil มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยสุดฮอตอย่าง เหยียนจื้อเชา ที่ฝากผลงานสุดประทับใจไว้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Aim the Heart! Archeress เล็งรัก ให้โดนใจเธอ และ Hello Mr. Gu รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ บอกเลยว่าสนุกน่ารักมาก และคู่นี้จะเคมีต่อใจแค่ไหนต้องไปรอลุ้นกัน สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ยังได้ยกทัพนักแสดงสมทบอีกเพียบอย่าง อู๋ จุนเชา,วังหยานห่าว,หลี่ ซินเปียว,เฉียว หยิง,จางเหอ,จางเอ้อรุ่ย และ หลิว เค่อซิน ที่จะมาสร้างสีสันให้มินิซีรี่ย์เรื่องนี้น่าสนใจมากขึ้น พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมทั้งหมด 15 ตอนพากย์ไทยที่ 320HD.COM