ซีรี่ย์จีน Royal Rumours (2023) ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก พากย์ไทย-ซับไทย หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ใหม่ๆแนว ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกแน่นอน ช่วงเวลาดี ๆ ที่มีแต่รัก (Royal Rumours) เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่ออกอากาศในรูปแบบของซับไทยจบไปเมื่อไม่นานมานี้ และที่สำคัญทางเว็บไซต์ของเรา มีให้ท่านได้รับชมแล้วตอนนี้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย “ช่วงเวลาดี ๆ ที่มีแต่รัก Royal Rumours” ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “สวีเจิ้งซี” มาประกบคู่กับ “เมิ่งจื่ออี้” นักแสดงสาวมากประสบการณ์ และเธอนั้นเป็นที่ที่ผู้คนรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเธอนั้นเคยโด่งดังจากซีรี่ย์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ในบทบาทของ เวินฉิง

ช่วงเวลาดี ๆ ที่มีแต่รัก Royal Rumours เป็นซีรี่ย์ที่ถูกกัดแปลงมาจากนิยายสุดฮอตมนชื่อเดียวกัน ซึ่งถูกเขียนขึ้นโดย “เย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง” บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์น้ำดีที่สามารถนำฉากตลกๆฮ่าๆมาพร้อมกับเสียงหัวเราะก่อนน้ำตา เรียกได้ว่าเป็นจุดขายของซีรี่ย์เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นๆไม่ว่าจะเป็น ซูเมิ่งหยุน,จูหยวนปิง,อีหยุนเหอ,เจียวอวี่,จู้เหยียน และ หลี่ชิง นอกจากนี้ยังมีคนอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมให้คุณไปลุ้นต่อกับพวกเขาใน ช่วงเวลาดี ๆ ที่มีแต่รัก (Royal Rumours)

ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก พากย์ไทย-ซับไทย

เรื่องย่อ ช่วงเวลาดี ๆ ที่มีแต่รัก (Royal Rumours)

โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า เรื่องนี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ “ฮวาอิ้งถิง” (รับบทโดย หวังเจี้ยนซิน) ซึ่งเขานั้นคือแม่ทัพใหญ่ที่คอยพิทักษ์แผ่นดินตระกูลฮวา จากนั้นเขาได้นำทัพของเขาไปโจมตีแคว้นจินพั่วจนแตกสลายและแคว้นต้าจิ้นก็ได้รับชัยชนะกลับมา จากนั้นเมื่อกลับมายังเมืองทำให้ “ฮวาอิ้งถิง” ได้รับการยกย่องจากชาวบ้านมากมาย แต่กลับไปที่หน้าอิจฉาของเหล่าขุนนางหลายคน

จากนั้นได้ใส่ร้ายเขาและกล่าวหาว่า “ฮวาอิ้งถิง” มีอำนาจมากเกินไปภายหน้าอาจจะเป็นภัยต่อราชวงศ์ จากนั้นเพื่อปิดเรื่องราวพวกนี้จักรพรรดิ “ชางหลง” (รับบทโดย เฉินอี้เหิง) จึงได้มีการแต่งตั้งให้ “ฮวาหลิวหลี” (รับบทโดย เมิ่งจื่ออี้) ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของเขาให้ไปเป็นท่านหญิง แต่ทว่าการเข้ามาในเมืองครั้งนี้ของ “ฮวาหลิวหลี” นางกลับได้เป็นเพียงแค่ตัวประกันเท่านั้น แถมเมื่อเข้ามาในวังยังถูก “จีหยวนซู่” (รับบทโดย สวีเจิ้งซี) ซึ่งเป็นรัชทายาทรูปงามใส่ร้ายนาง จากนั้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปลุ้นต่อได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี ในรูปแบบของพากย์ไทย-ซับไทย