ดูซีรี่ย์ โรงเรียนผีมีอยู่ว่า School Tales The Series (2022) EP.1-8 ตอนจบ

ซีรี่ย์ไทย โรงเรียนผีมีอยู่ว่า School Tales The Series (2022) ซีรี่ย์ Netflix กับเรื่องราวที่สุดพิศวงที่บอกเรื่องราวแตกต่างกันทั้งหมด 8 เรื่อง 8 ตอน และต่างโรงเรียนเพราะในแต่ละโรงเรียนนั้นจะมีเรื่องเล่าที่เป็นตำนานต่างกันออกไป โดยซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างมาจากงานคอมมิกซ์ทั้ง 8 เรื่องประกอบด้วย 7 โมงพิศวง,แรงสาปแช่ง,สวย,นิทานอีสพ, สูตรลับร้านป้าจง,หัวครูวัยวรรณ,พรต้องสาป,และ เดินล่าท้าผี, โดยเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวจะมีความตื่นเต้น มาเริ่มความหลอนกันที่เรื่องแรกขอบอกเลยว่าแค่เปิดฉากแรกออกมาก็หลอนแล้ว

ตอนที่ 1 เรื่อง 7 โมงพิศวง (กำกับโดย ธนดล นวลสุทธิ์) เป็นเรื่องราวลึกลับที่เกิดเรื่องอาถรรพ์ขึ้นที่โรงเรียนศิรินทร์มาศวิทยา ที่มีเรื่องเล่าสุดหลอนว่าทุก 7 โมงเช้าจะมีชื่อหนังสือเรียนเขียนเอาไว้ให้อ่านบนกระดานดำของห้องม.6/4 หากวันนั้นใครไม่นำหนังสือมาตามข้อความที่เขียนไว้ก็จะเกิดเรื่องจนต้องมีอันเป็นไป

ตอนที่ 2 แรงสาปแช่ง (กำกับโดย พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว) เล่าถึงเรื่องราวของนักเรียนหญิงอย่าง “เพลง” ที่ดันไปเจอกับเรื่องราวของการใช้คำสาปซึ่งเมื่อเธอไม่ชอบใครหรือเกลียดใครก็ให้เขียนชื่อไว้ใต้เท้าและคนนั้นจะต้องพบกับจุดจบที่น่าสยอง ซึ่งเรื่องราวจะนำพาเธอเข้าไปสู่ภวังค์ของคำสาปที่มาจากกล่องปริศนา

โรงเรียนผีมีอยู่ว่า School Tales The Series

ตอนที่ 3 สวย (กำกับโดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง) ว่าด้วยเรื่องความสวยของ “เอมอร” ที่มีเคล็ดลับความงามที่ไม่อาจบอกใครได้ จึงทำให้ดาวโรงเรียนไม่ค่อยชอบขี้หน้าเธอเพราะมาแย่งเอาความสนใจไป จนกลายเป็นเคล็ดลับที่ต้องค้นให้เจอและอาจจะนำไปสู่ความตายที่จะทำให้ชีวิตต้องพบกับความพลิกผันตลอดกาล

ตอนที่ 4 นิทานอีศพ (กำกับโดย นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์ และ พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว) หนังสือนิทานอีศพอาถรรพ์ที่ “สายป่าน” ได้เข้าไปพัวพันเพียงเพราะว่าโดนแกล้งจนต้องหาที่หลบซ่อน ทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าหวาดผวาที่มาพร้อมกับความอาฆาตจากการเป็นผู้ถูกกระทำจนต้องปลดปล่อยวิญญาณร้ายออกมาในครั้งนี้

ตอนที่ 5 หัวครูวัยวรรณ (กำกับโดย ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ) จากเหตุการณ์ที่ครูวัยวรรณได้ถูกฆาตรกรรมภายในโรงเรียนและยังหาหัวไม่เจอ ทำให้เธอต้องขอความช่วยเหลือจาก “ทิม” และ “ปิ๊ง” เพื่อช่วยตามหาหัวพร้อมคลี่คลายคดีให้ได้

ตอนที่ 6 สูตรลับร้านป้าจง (กำกับโดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง) เป็นเรื่องราวของร้านข้าวแกงป้าจงรสเด็ด ที่ทำให้นักเรียนและครูต้องมาต่อแถวซื้อกันจนยาวเหยียดก่อนที่จะไม่ได้กินความอร่อย เป็นเหตุให้ “ก้อง” ยูทูปเบอร์ประจำโรงเรียนเกิดความสงสัยจนต้องออกมาตามล่าหาความจริงว่ามีสูตรเด็ดอะไรในนั้นกันแน่

ตอนที่ 7 พรต้องสาป (กำกับโดย ศนิพงศ์ สุทธิพันธุ์) ตำนานหลอนจากห้องพยาบาลเก่าของโรงเรียนที่เล่ากันว่าถ้าหากใครไปนั่งรถวีลแชร์และหันหลังให้กับประตูห้อง แล้วก็อธิฐานขอสิ่งที่ต้องการเชื่อว่าเรื่องนั้นจะเป็นจริง

ตอนที่ 8 เดินล่าท้าผี (กำกับโดย ธนดล นวลสุทธิ์) เรื่องราวของการไลฟ์สดเพื่อบอกว่าผีไม่มีอยู่บนโลกนี้จริงๆของ “บอย” กับ “ตั้ม” ที่อยู่เรื่องราวก็พาให้พวกเขาไปเจอกับปริศนาลึกลับบางอย่างของเพื่อนในโรงเรียนอย่างน่าสะพรึงกลัว