เรื่องย่อ:Secret Playlist (2023) เนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ฮันจู” ที่ใช้ชีวิตที่แสนธรรมดาในรั้วมหาลัยแห่งหนึ่ง โดยที่คนภายนอกไม่รู้เลยว่าเธอคืออินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ที่ใช้นามแฝงว่า PLII ที่ใช้ความสามารถในการร้องเพลงโคฟเวอร์ในเมทูป และมีผู้ติดตามเธอเป็นอย่างมาก จนอยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับ “เลวี่” หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์สุดฮอต ที่ได้เสนอให้  “ฮันจู” มาร้องเพลงคู่กับเขาทำให้เธอ ต้องพยายามทำทุกอย่าง เพื่อไม่ให้ “เลวี่” รู้ว่า PLII ที่แท้จริงคือเธอ และเมื่อทั้งคู่ได้ทำโปรเจกต์ร่วมกันจะทำให้ความลับที่เก็บซ่อนมานานของเธอ เปิดเผยหรือไม่ต้องไปรอลุ้นกัน   

ดูซีรี่ย์ Secret Playlist (2023)

ซีรี่ย์เกาหลี Secret Playlist (2023) 

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ “Secret Playlist” เป็นมินิซีรี่ย์เรื่องใหม่ปี 2023 ที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้ในรูปแบบของซับไทย ซึ่งจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมดเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้น ใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้วเพราะเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา Secret Playlis เริ่มออกอากาศมาแล้วจำนวนสองตอน บอกเลยว่าเป็นมินิซีรี่ย์แนว โรแมนติก วัยรุ่น ดราม่า ดนตรี ที่สนุกน่ารักครบรสมาก ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นโดย พัคยุนซอง ที่ได้เขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่อง Seasons of Blossom และกำกับโดย คิมจงชาน จากซีรี่ย์เรื่อง Mother of Mine (Secret Playlist)

Secret Playlist (2023)

Secret Playlist เป็นซีรี่ย์จากทาง TVING / Hulu Japan ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง “คิมฮยางกี” นักแสดงนำสาวสวยประกบคู่กับ “ชินฮยอนซึง” เคมีพระเอกนางเอกคือดีมาก และยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ที่รอให้คุณไปลุ้นกันต่อ พล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์ เป็นเรื่องราวของนักศึกษาสาวคนหนึ่ง ที่ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาไม่มีอะไรโดดเด่น แต่ทว่าเบื้องหลังเธอเป็นถึงอินฟลูเอนเซอร์สุดชื่อดัง จนได้พบกับชายหนุ่มที่เป็นสมาชิกวงบอยแบนด์สุดฮอต มาดูกันว่านางเอกจะสามารถ ปกปิดตัวตนที่แท้จริงกับพระเอกได้หรือไม่