ดูซีรี่ย์เกาหลี See You in My 19th Life (2023) ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ (ซับไทย) “ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ (See You in My 19th Life)” เป็นซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ โรแมนติก ที่มีตายแล้วตายอีกเกิดใหม่ก็จำได้หมด ก่อนจะได้กลับมาเจอคนรักในชาติที่ 8 ที่มีความสัมพันธ์ทำให้เธอต้องเสียชีวิต การดำเนินเรื่องรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วไม่ได้สับสนแม้จะเกิดใหม่มา 19 ชาติก็ตาม ด้านโปรดักชั่นสวยงาม โลเคชั่นสร้างบรรยากาศได้ดี 

เครื่องแต่งกายเท่าทันทุกยุคสมัย บ่งบอกเอกลักษณ์ ความเป็นตัวละคร ฐานะ ชนชั้นได้ดี การตัดต่อมุมกล้อง แสง สี เสียง หรือกราฟฟิก CG ที่ทำออกมาได้สมจริง เนียนมากขึ้น ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการออกมาได้เป็นธรรมชาติ คงคาแรคเตอร์สุด เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงจากเว็บตูนเขียนบทโดยอีฮเย และได้อีนาจองกำกับการแสดง ไม่ควรพลาดไปได้

ดูซีรี่ย์เกาหลี See You in My 19th Life (2023) ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ (ซับไทย)

เรื่องย่อ See You in My 19th Life (2023) ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ

สำหรับซีรีส์เกาหลี “ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ (See You in My 19th Life)” เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึง “บันจีอึม” หญิงสาวที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า 19 ชาติ และในทุก ๆ ชาติเธอก็สามารถจดจำได้หมด ก่อนที่เธอจะได้มาเจอกับ “มุนซอฮา” ลูกชายของตระกูลแชโบลที่บอบช้ำกับการเกิดอุบัติเหตุที่ทำหั้ “ยุนจูวอน” หรือ “บันจีอึม” ในชาติที่ 18 นี้เองได้เสียชีวิตไป โดยที่เขาตัดขาดจากการใช้ชีวิตไปเลย และเมื่อทั้ง 2 ได้เจอกันทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งสุดท้ายแล้วเรื่องเรื่องในชาติที่ 19 ของเธอ และเขาจะเป็นอย่างไร ก็อยากให้ไปร่วมลุ้นติดตามกันดูต่อที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทย