ซีรี่ย์ฝรั่ง See สายตาแห่งอนาคต Season 1-3 เป็นซีรี่ย์แนวดราม่า/นิยายวิทยาศาสตร์ ของทางสัญชาติอเมริกัน โดยเป็นเรื่องราวที่ทางเว็บไซต์ของเราได้หยิบยกเพื่อมานำเสนอให้กับแฟนพันธ์แท้ซีรี่ย์ฝรั่งให้ได้สัมผัสกันอย่างจุใจทั้ง 3 ซีซั่นอย่างต่อเนื่องกันเลยสำหรับซีรี่ย์ See (สายตาแห่งอนาคต) เรื่องนี้ ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวและเหตุการณ์ผ่านตัวละครหลักโดยการนำแสดงของ เจสัน โมมัว, ซิลเวีย ฮุกส์, เฮร่า ฮิลมาร์, คริสเตียน คามาร์โก้, อาร์ชี่ มาเดคเว่, เนสต้า คูเปอร์, ยาดิรา เกวารา-ปริพ, และ อัลเฟร วูดาร์ด 

เป็นซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นมาโดยผู้กำกับอย่าง “สตีเวน ไนท์” ซึ่งมีเนื้อหาของพล็อตเรื่องที่เล่าถึงเหตุการณ์ในรัฐโทเปียหลังจากที่เกิดหายนะในอนาคตที่ยังมองไม่เห็น ซึ่งลูกหลานของเหล่ามวลมนุษยชาติได้สูญเสียความสามารถในการมองเห็นไปเกือบทั้งหมดซึ่งถือว่ากลายเป็นตำนานที่ถูกเล่าขานกันมาอย่างยาวนาน ตัวเนื้อหาได้มีการดำเนินเรื่องไปโดยการมีกำเนิดของเด็กที่มีสายตาแฝดได้เกิดขึ้นมาใหม่ในชนเผ่าบนภูเขานั่นเอง หากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวนี้กันอยู่แล้วบอกเลยว่าไม่ควรพลาดซีรี่ญ์น้ำดีเช่นนี้เป็นอันขาด

See สายตาแห่งอนาคต

เรื่องย่อ: See (สายตาแห่งอนาคต)

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง See (สายตาแห่งอนาคต) จะมีทั้งหมด3ซีซั่นด้วยกัน โดยมีเนื้อหาเรื่องราวที่ย้อนไปในศตวรรษ21 ที่ไวรัสได้เข้ามากวาดล้างและพรากเอาเหล่ามวลมนุษยชาติไปมากพอสมควร โดยมีผู้คนที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้ไม่ถึง 2 ล้านคน และเด็กเล็กได้พากันสูญเสียการมองเห็นอย่างน่าสงสาร และ See ก็ได้เกิดขึ้นมาอีกครั้งในอีกหลายศตวรรษต่อมา และในเวลานี้สังคมก็ได้ค้นพบวิธีการสมัยใหม่ขึ้นมาเพื่อใช้ในการปฏิสัมพันธ์ทางสังคมโดยการสร้าง ล่า และเอาชีวิตรอดให้ได้โดยที่ไม่ต้องมองเห็นสิ่งต่าง ถึงแม้ว่าจะอยู่ในระดับความเป็นอยู่ที่ดูแย่กว่ามากกว่าก็ตาม แต่มนุษยชาติก็ยังได้หวนคืนสู่สังคมในชนเผ่าที่มีการล่าสัตว์ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสังคมในยุคกลางๆ ที่มีความรู้ในเรื่องของโลกเก่าๆที่เราได้เคยพบเห็นและได้สูญหายไปแล้ว ซึ่งเชื่อกันว่าวัสดุหรืออุปกรณ์ต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นพวก โลหะ คอนกรีต และพลาสติก 

ที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ด้วยแนวคิดและวิสัยทัศน์ของความเหนือธรรมชาติได้กลายเป็นตำนานไปแล้ว และเรื่องราวได้มีการกล่าวถึงเรื่องบาป บุญคุณโทษหรือการกระทำของ See ที่เกิดขึ้นในพื้นที่โโยมีคู่แข่งด้วยกันสองรายคืออาณาจักร และ สาธารณรัฐ Trivantian บนภูเขาได้มีหญิงมีครรภ์นามว่า “Maghra” เธอได้ออกเดินทางเพื่อไปหาที่หลบภัยกับชนเผ่าของAlkenny โดยมี “บาบา วอส” เ็นหัวหน้าเผ่าอัลเคนนีซึ่งเขาไม่สามารถมีบุตรได้ ซึ่งต่อมาเลยตัดสินใจแต่งงานกับเธอและรับเลี้ยงลููกในท้องไว้เป็นบุตรบุญธรรม โดยบิดาผู้ให้กำเนิดของพวกเขาอย่าง “เจอร์ลามาเรล”จึงได้กลายเป็นบุคคลที่ราชินีต้องการตัวไปอยู่อาณาจักร Payan เพราะเขาสามารถมองเห็นได้ทุกอย่าง ทำให้เกิดการไล่ล่าเพื่อจับตัวของ “เจอร์ลามาเรล”พร้อมกับลูกหลาน หัวหน้าเผ่าอย่าง“บาบา วอส” จึงต้องปกป้องครอบครัวของเขาและชนเผ่าให้รอดพ้นจากกองทัพของราชินีในครั้งนี้ไปให้ได้ ติดตามความเข้มข้นของ “See สายตาแห่งอนาคต” ได้เลยที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์