ซีรี่ย์ฝรั่ง Sex Education เพศศึกษา หลักสูตรเร่งรัก ซีรี่ย์วัยรุ่นของ อังกฤษแนวดราม่าหวานปนเศร้า/คอมเมดี้ชวนฮา จากทาง Netflix ที่ได้นำเอาซีรี่ย์ดีมีคุณภาพเข้ามาฉายให้ทางบ้านเราได้รับชมโดยมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับเรื่องราวหนุ่มสาววัยรุ่นที่หมกมุ่นและวุ่นวายอยู่กับเรื่องเพศ ซึ่งเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะฉาก Sex ที่ค่อนข้างทำออกมาแบบเปิดเผยอยู่พอสมควรซึ่งก็ยังถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของยุคสมัยในปัจจุบันนั่นเอง ซีรี่ย์ Sex Education เป็นผลงานจากผู้สร้างอย่าง “ลอรี นันน์” ซึ่งต้องการหยิบยกเรื่องราวของวัยว้าวุ่นในช่วงวัยเรียนจากหนังไฮสคูลในยุค 80s 

เพื่อมาต่อยอดสร้างเป็นเวอร์ชั่นของซีรี่ย์โดยรีเซ็ตเรื่องราวขึ้นมาใหม่ โดยการนำแสดงของ เอซา บัตเตอร์ฟีลด์,จิลเลี่ยน แอนเดอร์สัน,และ ชูตี กัตวา ที่มาถ่ายทอดบทบาทที่สำคัญเรื่องใต้สะดือให้กับทุกคนได้ติดตามที่อาจจะทำให้คนดูหลงรักตัวละครในเรื่องก็ได้ บวกเข้ากับประเด็นเรื่องเพศที่คอยสอดแทรกเอาไว้ตลอดทั้งเรื่องแม้ว่าจะมีการพูดถึงเรื่อง Sex เกือบทุกตอนแต่มันกลับสะท้อนด้านต่างๆของวัยรุ่นให้เติบโตได้อย่างเข้าใจ และยังสามารถสร้างความสุขที่แสนประทับใจให้กับผู้ชมได้อีกด้วย

 Sex Education เพศศึกษา( หลักสูตรเร่งรัก)

เรื่องย่อ:  Sex Education เพศศึกษา( หลักสูตรเร่งรัก)

เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเด็กหนุ่มชื่อว่า “โอทิส” (รับบทโดย เอซา บัตเตอร์ฟีลด์ ) เขาเป็นหนุ่มวัยรุ่นอายุ 16 ปีที่ชอบการจับอวัยวะเพศของตัวเองเป็นที่สุด และแน่นอนว่าเขายังมีความเป็นเวอร์จิ้นอยู่แต่กับพบปัญหานั่นคือเขาไม่เคยสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองได้เลย เขาพยายามปิดบังเรื่องนี้กับ “จีน” (รับบทโดย จิลเลี่ยน แอนเดอร์สัน) ผู้เป็นแม่ที่ได้เลิกลากับพ่อมานานแล้วมาโดยตลอด ซึ่งชีวิตของเขาในตอนนี้ได้ใช้บ้านเป็นที่บำบัดความใคร่และความสัมพันธ์ทางเพศไปแล้ว เขากลายเป็นผู้ที่หมกมุ่นและวุ่นวายอยู่กับเรื่องเพศแถมยังมีความผูกพันธ์กับเพศเดียวกันอยู่บ่อยครั้งเขามีเพื่อนที่สนิทกันคนหนึ่งนั่นก็คือ “เอริค” (รับบทโดย ชูตี กัตวา) เป็นผู้ชายที่มีความอ่อนไหวทางด้านอารมณ์มาก มีความเป็นเกย์ผิวสีแทนแต่กลับมีผู้หญิงที่แอบชอบเอาไว้ในใจมาตลอด

นั่นก็คือ “เมฟ” (รับบทโดย เอ็มมา แมคกีย์) เธอคือหญิงสาวหน้าตาดีแต่มีฐานะทางครอบครัวที่ค่อนข้างยากจนและตอนนี้เธอก็กำลังคบหาอยู่กับแฟนหนุ่มอย่าง “แจ็คสัน” (รับบทโดย คีดาร์ วิลเลียมส์-สเตอร์ลิง) ที่มีดีกรีเป็นหัวหน้านักเรียนและเป็นนักกีฬาว่ายน้ำของโรงเรียนอีกด้วย เรื่องทุกอย่างได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “เมฟ” รู้สึกได้ว่า “โอทิส”มีความเป็นนักบำบัดเรื่องเพศอยู่ไม่ใช่น้อย และเป็นโอกาสที่จะเธอจะเอาเรื่องนี้มาใช้เป็นช่องทางในการหาเงิน จึงได้ชวนเขามาจัดตั้งคลีนิคเรื่อง Sex ขึ้นที่โรงเรียนไฮสคูลแห่งนี้ทั้งที่เขานั้นยังไม่เคยมีประสบการณ์ด้านนี้มาด้วยซ้ำ และนี้ก็คือเหตุผลที่ทำให้พวกเขาทั้งคู่ได้ใกล้ชิดและพัฒนาความสัมพันธ์ที่อาจจะกลายเป็นความรักที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว ติดตามตอนต่อไปได้ในเว็บไซต์ของเราที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี