เรื่องย่อ:Shadow (2023) เงา ล่า ตาย เป็นเรื่องราวของนักเรียนชายที่ชื่อ “แดน” เขาเป็นนักเรียนใหม่ที่พึ่งย้ายเข้ามาในโรงเรียนชายล้วน โรงเรียนเซนต์ลอเรนซ์แห่งนี้ “แดน” ได้นั่งเรียนที่เก้าอี้ตัวเก่าของ “ตฤณ” ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ที่ทะเลสาบของโรงเรียนเมื่อปีก่อน และใครๆก็ต่างพูดว่าการเข้ามาของ “แดน” คือเป็นตัวตายตัวแทนของ “ตฤณ” ตอนแรกเขาไม่เชื่อเรื่องพวกนี้ แต่ทว่าในแต่ละคืนจะมีเงาปริศนามาตามรังควาญในฝันทุกคืน มาดูกันว่าเรื่องราวปริศนานี้จะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมต่อที่ 320HD.COM 

ดูซีรี่ย์ไทย Shadow (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Shadow (2023) เงา ล่า ตาย

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ไทยน้ำดีแนว ระทึกขวัญ, สยองขวัญ, สืบสวน, ดราม่า เรื่องใหม่ล่าสุด “Shadow (2023) เงา ล่า ตาย” ที่ตอนนี้ออกอากาศไปแล้วถึง 7 ตอนรวดซึ่งจะมีทั้งหมด 14 ตอน บอกเลยว่าสายซีรี่ย์ไทยห้ามพลาด และที่สำคัญยังมีฉาก 18 + แบบไม่เซ็นเซออีกด้วย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของผู้กำกับชื่อดังอย่าง สาโรจน์ คุณาธเนศ และ พนิช พงษ์พานิช ที่ร่วมมือกันสร้างซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และที่สำคัญยังยกทัพนักแสดงนำซีรี่ย์วายสุดฮอต มากันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น

Shadow (2023) เงา ล่า ตาย

สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ และ ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธรสิงโต-ปราชญา,ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร,ฟียต-ภัชทา จันทร์เงิน,ท็อป-ปฐมภพ พูลกลั่น และ ปูน มิตรภักดี ป พร้อมทัพนักแสดงสมทบอีกมากมาย บอกเลยว่าเเค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็น่าลุ้นแล้ว ยังเป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ, สยองขวัญ อีกด้วย “Shadow เงา ล่า ตาย” ได้เริ่มออกอากาศตอนแรกเมื่อ 31 ตุลาคม 2566 นี้และใครที่ไม่อยากพลาดซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาเข้มข้นลึกลับน่าค้นหา บอกเลยว่าเรื่องนี้ลุ้นไปทั้งเรื่องแน่นอน