ซีรี่ย์จีน Shining Just For You ธารดาราจรัสแสง พากย์ไทย (2022) บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่แฟนๆต่างรอคอยมากสำหรับ “Shining Just for You ดาราจักรเจิดจรัส” เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์ของค่าย Youku โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของความรัก ขององค์จักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่และสาวสวยแสนฉลาดจากเผ่าทุ่งหญ้า ระหว่างสองเผ่าต่างก็เป็นศัตรูกันโดยตลอดมา ทำให้เกิดเป็นความรักต้องห้ามที่ทั้งเกลียดทั้งรัก สำหรับนางเอกของเรื่องได้แก่ “เผิงเสี่ยวหราน” ซึ่งผลงานนี้เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของเธอ

จากที่เคยสร้างผลงานไว้ในซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง Goodbye My Princess ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (2019) และสำหรับเธอเรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการย้อนยุคจริงๆ และครั้งนี้มาพร้อมกับสองหนุ่มหล่ออย่าง “เฝิงเส้าเฟิง” พระเอกจากซีรี่ย์ตำนานหมิงหลัน และ “จูเจิ้งถิง” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขานั้นได้รับบทในซีรี่ย์ย้อนยุค สำหรับพวกเขาแล้วจะสามารถทำซีรี่ย์แนว ดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค เรื่องนี้ออกมาได้ดีหรือไม่ต้องมาลุ้นกันต่อที่ Shining Just for You ดาราจักรเจิดจรัส และอีกอย่างมีให้ท่านได้รับชมในรูปแบบของพากย์ไทยด้วย

ซีรี่ย์จีน Shining Just For You ธารดาราจรัสแสง พากย์ไทย (2022)

เรื่องย่อ Shining Just For You ธารดาราจรัสแสง

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวระหว่างโลกมนุษย์ที่มีการสับเปลี่ยนอำนาจกัน ระหว่างมนุษย์และเผ่าปีกมานานหลายปี จากนั้นจักรพรรดิผู้ทรงพลังและมีอำนาจอย่าง “หยูเซียวหมิง” (รับบทโดยเฝิงเส้าเฟิง) แห่งต้าเฉาเขานั้นได้เป็นผู้ที่ปึกแผ่น เหลือเพียงดินแดนเยว่เป่ยทางเหนือ ที่ตั้งของเจ็ดชนเผ่าแห่งทุ่งหญ้า แผนการครั้งนี้ทำให้เขานั้นได้แกล้งไปสู่ขอ องค์หญิง “จูเหยียน” (รับบทโดย หลิวเหมิงรุ่ย) ซึ่งเป็นลูกสาวของหัวหน้าเผ่าเพื่อหวังให้เธอได้ปฎิเสธการหมั้นครั้งนี้ เพื่อที่จะได้ทำสงครามกับเผ่าแห่งทุ่งหญ้า

จากนั้นหลังจากที่ทำศึกชนะ “เย่หลิงชวง” (รับบทโดยเผิงเสี่ยวหราน) ซึ่งเป็นคนสนิทของ “จูเหยียน” ได้ถูกจับตัวไปเพื่อที่จะเอาไปเป็นนักโทษแห่งต้าเฉา เพื่อหลีกหนีการเป็นทาสไปช่วยชีวิต “เย่หลิงชวน” หาทางจนสามารถเข้าทำงานในสำนักพยากรณ์ เพื่อช่วยชีวิตของ “เย่หลิงชวง” จนทำให้ “หยูเซียวหมิง” นั้นไว้วางใจเธอจนเกิดเป็นความรักแต่ทว่าเมื่อรู้ความจริง ความรักของพวกเขาจะลงเอ่ยอย่างไรลุ้นต่อได้ที่เว็บไซต์ของเราที่มีทั้งหมด 25 ตอนจบแบบพากย์ไทย 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี