ดูซีรี่ย์เกาหลี Shooting Star สาวพีอาร์กับนายซุปตาร์ตัวป่วน พากย์ไทย (2022) สำหรับซีรี่ย์สุดปังของเกาหลีอย่าง “Shooting Stars นายซุปตาร์กับพีอาร์ยืนหนึ่ง” ซีรี่ย์ปี 2022 แนว โรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะพาคนดูไปพบกับความตลกและฉากโรแมนติกฟินจิกหมอนไปตามๆกัน โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อ ที่มีอารมณ์ร้อนและปากร้าย พร้อมกับสาวสวยพีอาร์หรืออีกชื่อหนึ่งคือ หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ของบริษัทแห่งหนึ่ง ก่อนที่ทั้งสองจะได้เป็นคนรักที่ดีต่อกัน เดิมพวกเขาเคยมีบางอย่างมให้เข้าใจผิดกัน และเกลียดกันแบบเข้าเส้นมากๆ แต่ทว่านางเอกก็ทำหน้าที่ของตนได้เป็นอย่างดี เพราะหน้าที่ของเธอคือการรักษาภาพลักษณ์ของเหล่านักแสดง “Shooting Stars นายซุปตาร์กับพีอาร์ยืนหนึ่ง” เป็นผลงานการกำกับของ “อีซูฮยอน” พร้อมกับทีมนักแสดงนำสุดปังอย่าง อีซองคยอง,คิมยองแด,ยุนจงฮุน,คิมยุนฮเย,อีจองชิน และ พัคโซจิน เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

ดูซีรี่ย์ Shooting Star

เรื่องย่อ Shooting Star สาวพีอาร์กับนายซุปตาร์ตัวป่วน พากย์ไทย (2022)

สำหรับเรื่องย่อสุดสนุกของซีรี่ย์ โรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะพาคนดูไปพบกับความตลกและฉากโรแมนติกฟินจิกหมอนไปตามๆกันกับ “กงแทซอง” (รับบทโดย คิมยองแด) ​​​​​​หนุ่มหล่อซุปตาร์สุดฮอต และ “โอฮันบยอล” (รับบทโดย อีซองคยอง) สาวสวยหัวหน้าทีมพีอาร์ เธอมีหน้าที่คอยดูแลภาพลักษณ์ของดารานักแสดง พวกเขาทั้งสองเคยรักกันมาก่อน แต่ทว่ามีเรื่องราวเข้าใจผิดที่ทำให้ต้องกลายมาเป็นคู่กัดกัน เรื่องในอดีตทำให้ส่งผลมาถึงปัจจุบันทำให้หนุ่มหล่ออย่าง “กงแทซอง” เหมือนกับตกอยู่ในฝันร้าย และนอนไม่หลับ แต่ในส่วนของ “โอฮันบยอล” เธอนั้นก็ยังคงรู้สึกผิดกับเรื่องราวในอดีต ที่ไม่แก้ปัญหากับทำให้เรื่องเลวร้ายลงมากกว่าเดิม

สาวพีอาร์กับนายซุปตาร์ตัวป่วน พากย์ไทย

แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทั้งคู่ค่อยหาแต่เรื่องกันอยู่ตลอดแต่ “โอฮันบยอล” เมื่อเวลาห่างกันกับ “กงแทซอง” เธอยังคงก็เฝ้ารอให้เขาโทรหาเขาตลอด แต่ทว่าเมื่อไปทำงานที่ทวีปแอฟริกานานเป็นปี “โอฮันบยอล” อยู่กับการทำงานที่หนักมากจนไม่ได้คิดถึงเรื่องความรักเลยทำให้”กงแทซอง” จากซุปตาร์ผู้สุภาพเรียบร้อยเป็นซุปตาร์สุดหัวร้อน แถมยังเรียกร้องความสนใจจาก “โอฮันบยอล” มากขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้เธอสนใจ จากนั้นเมื่อ “โอฮันบยอล” ได้กลับมาจากทวีปแอฟริกาอีกครั้ง และได้พบกับความปั่นป่วนของ “กงแทซอง” ที่สร้างทั้งความปวดหัวและความรักในคนๆเดียวกัน รับชมแบบพากย์ไทยเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทยฟรี