เรื่องย่อ : Simple Days (2024) วันธรรมดาที่มีเธอ เป็นเรื่องราวของ “กู้โม่ลี่” และ “จูจิ้งเฉ่า” คู่รักวัยรุ่นที่เดินทางจากบ้านเกิดของตัวเอง ไปจนถึงเซี่ยงไฮ้เพื่อหวังว่าจะสร้างหลักปักฐาณด้วยกันที่นี้ หลังจากที่ทั้งสองได้มาถึงขั้นแต่งงานกันทำให้ปัญหาต่างๆเริ่มตามมาเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็น การที่ต้องปรับตัวอยู่ร่วมกับพ่อและแม่ และปัญหาการใช้ชีวิตส่วนตัวและการซื้อบ้านใหม่ ที่เกิดปัญหาขัดแย้งกับครอบครัว แต่ทั้งสองไม่สามารถก้าวผ่านอุปสรรค์นี้ไปได้ ทำให้จำเป็นที่จะต้องแยกทางกัน แต่ทว่าชีวิตหลังหย่าร้างกันของพวกเขาทำให้  “กู้โม่ลี่” และ “จูจิ้งเฉ่า” ได้เรียนรู้วิธีการแก้ไขปัญหาต่างๆและสามารถรับมือกับมันได้ดีทำให้ทั้งสอง กลับมารักกันและตัดสินใจแต่งงานกันอีกครั้ง พร้อมกับความมั่นใจและก้าวหน้าไปพร้อมกัน 

ดูซีรี่ย์ Simple Days (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Simple Days (2024) วันธรรมดาที่มีเธอ

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ครอบครัว เรื่องใหม่ล่าสุดจาก WeTV ที่ทางเราอยากจะมาแนะนำให้รับชมกัน เพราะเป็นซีรี่ย์เยี่ยวยาหัวใจแบบสุดๆอย่าง “Simple Days (2024) วันธรรมดาที่มีเธอ” ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการเผยตัวอย่างแรกออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมภาพโปสเตอร์ของนักแสดงนำ เรียกได้ว่าขนทัพนักแสดงจีนกันมามากมายล้นหลาม ไม่วว่าจะเป็นพระเอกนางเอกที่รับบทโดย นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตอย่าง “เฉินเสี่ยว” พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์เรื่อง สามบุปผาลิขิตฝัน (A Dream of Splendor) และ ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง ( The Ingenious One) ครั้งนี้มาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวสวยดาวรุ่งอย่าง “ถงเหยา” จากซีรี่ย์เรื่อง Get Married or Not ใครว่าฉันแต่งงานไม่ได้ และ กบฏจารชน The Rebel

 Simple Days (2024) วันธรรมดาที่มีเธอ

บอกเลยว่าคู่นี้ถึงจะเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรก แต่รับประกันความสนุกฟินจิกหมอนและน่ารักอย่างแน่นอน นอกจากนี้ “Simple Days วันธรรมดาที่มีเธอ” ยังได้ขนทัพนักแสดงเสริมมาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ซารื่อน่า, อิ่งเอ๋อร์, เฉียวเจิ้นยวี่, หยูเฮ่าหมิง, ดู้ไห่เทา, เยว่หงหวัง , หวังหยวนเข่อ และ จ้าว จุน ที่จะมาเสริมทัพความสนุกและเพิ่มสีสันให้กับซีรี่ย์ให้สมบูรณ์แบบ สำหรับใครที่กำลังติดตาม “Simple Days วันธรรมดาที่มีเธอ” สามารถรับชมได้ในรูปแบบของซับไทย จำนวน 6 ตอนแรกที่ 320HD.COM ในวันที่ 14 มีนาคม 2024 นี้เป็นต้นไปบอกเลยว่าห้ามพลาด