เรื่องย่อ Sing My Crush (2023) : เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “พารัม” (รับบทโดย จางโดยูน) ที่เคยผิดหวังจากรักครั้งแรกของเขา ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาบอกกับตัวเองไว้ว่าจะไม่มอบหัวใจให้ใครง่ายๆอีกต่อไป “พารัม” กลายเป็นคนที่รอบคอบระมัดระวังตัวจนกระทั่งได้พบกับ “ฮันแท” (รับบทโดย ซน ฮยอน วู) ที่คลาสฝึกกีตาร์ในโรงเรียนมัธยมปลาย

และทำให้ “ฮันแท” ได้ตกหลุมรักเขาในเหตุการณ์หนึ่ง ที่ทว่าเขากลับไม่เคยแสดงออก และบอกรักไปเป็นได้เพียงแค่เพื่อนสนิทและผู้จัดการของเขาเท่านั้น โดยที่ทั้งสองไม่รู้ด้วยซ้ำว่า ต่างคนก็ต่างตกหลุมรักกัน แต่กลับไม่มีใครแสดงมันออกมา จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง“พารัม” กำลังเจอกับปัญหาใหญ่ขึ้นมา จากนั้น “ฮันแท” ได้ช่วยเขาเผชิญหน้ากับปัญหาใหญ่ไปด้วยกัน แต่เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสอง จมากกว่าเพื่อนหรือไม่ต้องไปเอาใจช่วยกันต่อ 

ดูซีรี่ย์ Sing My Crush (2023) EP.1-8 (ซับไทย)
รีวิวซีรี่ย์วาย Sing My Crush (2023)

หากใครที่เป็นสายซีรี่ย์วาย บอกเลยว่าเตรียมพบกับเรื่องราวสุดโรแมนติก ของเรื่องใหม่นี้ได้เลยอย่าง “Sing My Crush (2023)” เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว ตลก , โรแมนติก , เยาวชน ที่จะเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 2 สิงหาคม 2566 นี้ในรูปแบบของซับไทยทั้งหมด 8 ตอน โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณผู้ชมไปติดตามเรื่องราวชายหนุ่มสองคน ที่เคยรู้จักกันในวัยเด็กจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนที่พวกเขายังเรียนอยู่

แต่ทว่าต่างคนต่างแยกย้ายกันไปเติบโต แต่ทว่ามีคนหนึ่งที่แอบรักอีกฝ่ายมานาน แต่ไม่กล้าที่จะบอกคำนั้นไป  “Sing My Crush” เป็นซีรี่ย์เกาหลีวาย ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน ที่กำกับโดย “จุนมูนนั่นเอง” ที่ได้สองนักแสดงนำสุดปังอย่าง “จางโดยูน” และ “ซน ฮยอน วู” มารับบทคู่ในซีรี่ย์เรื่องนี้ สามารถรับชมซีรี่ย์ได้ที่ 320HD.COM