เรื่องย่อ Single’s Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 3 สำหรับรายการ “Single’s Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 3” เป็นรายการวาไรตี้ของเกาหลี ที่จะนำชายโสดก้ามเเน่นๆและหญิงโสดหุ่นแซ่บมาไว้ยังเกาะนรก (เกาะร้าง) เพื่อเปิดโอกาศให้พวกเขาแต่ละคน ได้ทำการรู้จักกันในเรื่องของนิสัยพร้อมกับถ่ายรายการแบบสดๆ แต่กฎของรายการก็คือห้ามไม่ให้บอกฐานะส่วนตัวทั้งนั้น เมื่อจบรายการใครที่หาคู่ได้ ก็จะออกไปจากเกาะร้างไปพร้อมกัน สำหรับรายการนี้ มองว่าเป็นรายการที่แปลกใหม่ พร้อมกระแสตอบรับดีมาก ไม่ว่าจะในเกาหลีหรือในประเทศไทยเรา ถือว่าเป็นรายการที่คาดเดาได้ยาก แถมให้วาไรตี้นี้ยิ่งทวีคูณความน่าสนใจขึ้นไปเรื่อยๆ

Single’s Inferno Season 3 (2023)

รีวิว Single’s Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 3

สำหรับใครที่กำลังมองหาอะไรใหม่ๆไว้ดูในช่วงวันหยุด ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้รับรองผ่อนคล้าย และมีให้ลุ้นในทุกๆตอนอย่างแน่นอน “Single’s Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 3” เป็นรายการจากเกาหลีประเภท เรียลลิตีทีวี

ออกเดทโชว์ วาไรตี้โชว์ เรียกได้ว่าจากเห็นผู้เข้าแข่งขัน ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกดีๆนี้เอง สำหรับ “Single’s Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 3” เป็นรายการจาก Netflix ที่ได้แขกรับเชิญมากมายไม่ว่าจะเป็น นักร้องนักแสดงมาเข้าร่วมรายการในครั้งนี้ พร้อมด้วยพิธีกรมากความสามารถอย่าง  ฮันแฮ,ลีดาฮี,ฮงจินคยอง สำหรับรายกานนี้จะกับมาอีกครั้งในวันที่ 12 ธันวาคม 2566 นี้เป็นต้นไปพร้อมพากย์ไทยและซับไทยให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอน หลังจากที่ประสบความสำเร็จมาแล้วถึง 2 ซีซั่นบอกเลยว่าซีซั่นนี้ก็สนุกไม่แพ้กัน