ดูซีรี่ย์ Sleeping Dog (2023) ย้อนปมคดีเลือด (ซับไทย) โดยซีรี่ส์เรื่อง Sleeping Dog (2023) ย้อนปมคดีเลือด เนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ  “Mike Atlas” (รับบทโดย แม็กซ์ รีเมลต์) อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบที่ตอนนี้ชีวิตตกต่ำ ที่ป่วยและรอการเข้ารับรักษาอาการโรคอัลไซเมอร์ที่ต้องร่วมมืออัยการหนุ่มไฟแรงอย่าง“จูล แอนเดอร์กัสต์” (รับบทโดย ลูอิเซอ ฟอน ฟิงก์) เพื่อการเปิดคดีฆาตกรรมที่ปิดแล้ว พวกเขาได้รื้อคดีขึ้นมาทำใหม่อีกครั้ง โดยที่พวกเขาไม่อาจรู้เลยว่าจุดเริ่มต้นของการแก้ปมในครั้งนี้ จะทำให้พวกเขาเข้าสู่ความอันตรายมากขึ้น ยิ่งสืบยิ่งเจอเรื่องลึกลับที่มีเงื่อนงำ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาได้รู้ลึกไปถึงเบื้องหลังของตำรวจและกระบวนการยุติธรรมที่เกิดขึ้นแบบผิดปกติ แผนการของพวกเขาจะทำให้ผู้ก่อการร้ายสั่นสะเทื่อน และเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นไงต้องตามไปลุ้นกัน

ดูซีรี่ย์ Sleeping Dog (2023) ย้อนปมคดีเลือด (ซับไทย)

เรื่องย่อ Sleeping Dog (2023) ย้อนปมคดีเลือด

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ส์อาชญากรรมระทึกขวัญ ห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับซีรี่ส์เรื่อง Sleeping Dog (2023) ย้อนปมคดีเลือด  เป็นซีรี่ส์ฝรั่งสัญชาติเยอรมันเรื่องใหม่ล่าสุดจาก Netflix ที่มาในรูปแบบซับไทย จะออกอากาศในวันที่22 มิถุนายน 2566 นี้ ep.1-6 รวดเดียวจบเรื่อง โดยซีรี่ส์เรื่องนี้มีผู้สร้างทีมเดียวกับ Unorthodox และซีรี่ส์เรื่อง Sleeping Dog (2023) ย้อนปมคดีเลือด ถูกเขียนขึ้นโดย “Christoph Darnstädt” เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของสายสืบที่ได้ลาวงการไป และกลับมาเพื่อตามหาความจริงในคดีฆาตกรรมที่เคยสืบในอดีต

และได้เข้าสู่โลกอันตรายและกลายเป็นปมที่เกิดข้อสงสัย ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรี่ส์แนวอาชญากรรม ดราม่า ลึกลับซ่อนเงื่อน ที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอ Sleeping Dog (2023) ย้อนปมคดีเลือด นำแสดงโดย  แม็กซ์ รีเมลต์,ลูอิเซอ ฟอน ฟิงก์,คาร์โล ลยูเบก,เมลิกา ฟอโรแตน และ แพรี บอไมสเตอร์ พร้อมกับนักแสดงอีกมาย เป็นนักแสดงที่หลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี ยิ่งใครที่เป็นคอซีรี่ส์อาชญากรรมระทึกขวัญห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเนื้อเรื่องมี