ซีรี่ย์ฝรั่ง Snowpiercer ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง Season 1-3 สำหรับซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์อย่าง “Snowpiercer ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง” เป็นซีรี่ย์ของทาง NETFLIX ที่ตอนนี้ได้มีทั้ง 3 Season ด้วยกันซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ในปี 2013 ได้มีการสร้างมาเป็นภาพยนตร์แล้วก่อนหน้านี้ แต่เมื่อออกฉายในโรงภาพยนตร์ กลับไม่ค่อยประสบผลสำเร็จสักเท่าไหร่ เพราะว่าเป็นหนังฟอร์มเล็กๆสั้นๆที่เนื้อหาไม่ค่อยเข้มข้นและไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่ จากนั้นได้นำออกมาเป็นซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า “Snowpiercer ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง” เมื่อได้ฉายซีซั่นแรกออกมาก็ต้องบอกเลยว่า ได้รับความน่สนใจจากเเฟนเป็นอย่างมาก และตอนนี้ได้มี 3 ซีซั่นด้วยกัน ถือว่าเป็นอีกซีรี่ย์เรื่องหนึ่งที่ประสบความสำเร็จ

โดยการดำเนินเรื่องจะเล่าถึงการแบ่งแยกชนชั้น แต่ไม่มีแค่การแบ่งแยกชนชั้นเท่านั้น แต่ยังมีการนำเอาเรื่องราว สืบสวนสอบสวนเข้ามาเพิ่มเติม ให้ซีรี่ย์เรื่องนี้มีความสนุกเข้มข้นน่าสนใจขึ้นมากกว่าเดิม ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้จะถูกแบ่งออกทั้งหมดเป็น 3 ซีซั่นซึ่งซีซั่นละ 10 ตอนในรูปแบบของพากย์ไทย สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่,เดฟ ดิกส์,มิกกี้ ซัมเนอร์อลิสัน ไรท์,อิดโด โกลด์เบิร์ก,ซูซาน ปาร์ค,เคธี่ แมคกินเนส,แซม อ๊อตโต้ชีล่า แวนด์ ,ไมค์ โอมาลลีย์,แอนนาลิซ บาสโซ และนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมากมายคับคั่ง บอกเลยว่าใครที่ดูมาตั้งแต่ซีซั่นแรกนั้นจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกเข้มข้นมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไ รอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่างก่อนจะเข้ารับชม 

Snowpiercer ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง พากย์ไทย Season 1-3

เรื่องย่อ Snowpiercer ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง Season 1-3

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกที่เกิดสภาวะโลกร้อนขึ้น จากนั้นทางนานาชาติ ได้ทำการปล่อยสารเคมีขึ้นไปบนท้องฟ้า เพื่อให้อากาศต่ำลง แต่ทว่าไม่นานนักอากาศได้ต่ำเกินไปจนทำให้เกิดน้ำแข็งปกคุมโลก แต่อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเกิดเรื่องนี้ผู้เชี่ยวชาญอย่าง “คุณวิลฟอร์ด”  ซึ่งเป็นเพียงคนเดียวที่รู้การเป็นไปเป็นมาของเรื่องราวทั้งหมด พร้อมกับรู้ว่าการทำแบบนี้จะทำให้โลกเกิดหายนะขึ้น จากนั้นจึงได้สร้างไฟที่มีชื่อว่า snowpiercer ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นรถไฟขนาดใหญ่ที่มีถึง1,001ตู้ และยังสามารถนำพืชและสัตว์บนโลกขึ้นมาด้วยและรถไฟขบวนนี้ รถไฟขบวนนี้จะวิ่งไปเรื่อยๆไม่มีหยุดออกเดินทางไปยังรอบโลกและเตรียมพร้อมไปด้วยระบบสะดวกสบายต่างๆครบวงจร

แต่พื้นทีในการใช้งานของแต่ละคนนั้นมีขีดจำกัด พื้นที่สะดวกสบายส่วนมาก จะบริการให้กับผู้ที่มีฐานะร่ำรวยเท่านั้น จากนั้นจึงเกิดการประทะกันแต่ก็ยังมีคนส่วนหนึ่งที่ขึ้นรถไฟมาได้ แต่ความเป็นอยู่ของพวกเขาช่างต่างกันมาก เมื่อเวลาผ่านไป 6 ปี 9 เดือน 26 วัน อุณหภูมิด้านนอกอยู่ที่ -119.6 องศาเซลเซียส กับผู้คนจำนวน 3000 คนทำให้อาหารเริ่มลดปริมาณน้อยลงจากนั้นจึงเกิดการก่อจราจล สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้หากใครที่ไม่ได้ดูแต่แรกอาจจะไม่เข้าใจ แต่สำหรับใครที่สนใจอยากจะดูจริงๆแนะนำเลยว่า ให้ย้อนไปดูตั้งแต่ซีซั่น 1 ก่อนเพื่อสร้างความเข้าใจในตัวเรื่องรับชมตอนนี้ทั้ง 3 ซีซั่นที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี