ดูซีรี่ย์เกาหลี Somebody แอปรัก แอบฆ่า (2022) พากย์ไทย บอกเลยว่าใครที่เป็นสายซีรี่ย์ ลึกลับ, ดราม่า, ฆาตกรรม ห้ามพลาดสำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ Somebody (แอปรักแอบฆ่า) เป็นซีรี่ย์ปี 2022 ที่ออกอากาศจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอีกอย่างมีให้ท่านได้รับชมแบบพากย์ไทยแล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM Somebody (แอปรักแอบฆ่า) เป็นซีรี่ย์เกาหลีออริจินัลจาก Netflix ที่มีพล็อตและการดำเนินเรื่องที่แปลกประหลาดตั้งแต่เริ่มต้น

โดยเนื้อเรื่องเริ่มต้นจากคดีฆาตกรรมที่เชื่อมโยงกับแอปพลิเคชันหาคู่ ที่มีชื่อว่า Somebody ที่ได้นำพาตัวตัวละครหญิงนักพัฒนาซอฟต์แวร์ แถมเธอยังเป็นผู้สร้างแอปพลิเคชัน Somebody อีกด้วย เธอและเพื่อนๆต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมสุดหลอน ที่มายหนุ่มลึกลับอยู่เบื้องหลัง Somebody (แอปรักแอบฆ่า) ได้นักแสดงนำโดย คิมยองกวัง,คังแฮริม ,คิมยงจี และ คิมซูยอน ผ่านฝีมือการกำกับโดย “จองจีอู” ซีรี่ย์เรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องเพียงแค่ 8 ตอนจบหากใครที่ยังไม่ดูรีบเลย

ดูซีรี่ย์เกาหลี Somebody แอปรัก แอบฆ่า (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Somebody แอปรัก แอบฆ่า (2022)

เป็นเรื่องราวของ “คิมซัม” (รับบทโดย คังแฮลิม) เธอคือหญิงสาวที่มีสมองที่อัจฉริยะ เกิดมาพร้อมภาวะแอสเพอร์เกอร์ และในปัจจุบันนี้ “คิมซัม” กลายเป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่เก่งกาจ และเธอนนั้นได้สร้างแอปพิเคชั่นขึ้นมาเองเพื่อที่เธอจะได้แชตบอทไว้เป็นเพื่อนคุย แต่ยังเด็ก กระทั่งวันหนึ่งพรสวรรค์นั้นได้รับการต่อยอดไปสู่ ซัมบอดี้ ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็น แอปพลิเคชันหาคู่ยอดฮิต ที่มีไว้สร้างคู่รักในโลกความจริงมาแล้วมากมายนอกจากเธอจะมีความสุขแล้วแอปพลิเคชัน ซัมบอดี้

ยังสามารถนองชีวิตประจำวันของมนุษย์อีกหลายกลุ่มที่ใช้งานแอปนี้ด้วย นอกจากจะหาคู่แล้วยังมรเพื่อไว้คุยแก้เหงาและ มิตรภาพระยะยาว คู่รักคืนเดียวแต่ทว่าแอปของเธอได้พบพาเธอไปพบกับ “ซองยุนโอ” (รับบทโดย คิมยองกวัง) ชายหนุ่มที่ดูแปลกแต่เขานั้นเป็นนักพัฒนาสถาปัตยกรรม ภายนอกหน้าตาและรูปร่างของเขาดูทรงเสน่ห์ แต่ทว่าเขาได้ใช้ภาพลักษณ์ภายนอกเป็นเหยื่อในการล่อหญิงสาวเข้าสู่วังวนแห่งความปรารถนาแล้วจัดการกับเธอ รับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทยฟรี