เรื่องย่อ Song of the Bandits (2023) ลำนำคนโฉด : โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเหล่าบรรดาผู้คน พวกเขาทั้งหมดตัดสินใจเดินทางไปยัง คันโด ชายแดนเกาหลี-จีนบริเวณแม่น้ำทูมัน ซึ่งที่นั้นเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย และไร้กฎระเบียบคนจนถูกกดขี่ และเรื่องราวนี้ได้เกิดขึ้นในยุคล่าอาณานิคมของญี่ปุ่นช่วงปี 1920s เป็นเหตุให้ประชาชนชาวเกาหลีต่างก็ถูกขับไล่ออกจากที่นั้น พร้อมถูกลิดรอนสิทธิเสรีภาพในการดำรงชีวิต ทำให้พวกเขาต้องร่วมมือกันให้เป็นหนึ่งเดียวเพื่อ ปกป้องบ้านเกิดของตนเอง และผู้นำของประชาชนนั้นได้แก่ “อียุน” (รับบทโดย คิมนัมกิล) ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่แบบอิสระเพื่อละทิ้งทุกอย่างเพื่อปกป้องคันโด จนได้กลายเป็นคนดี ในคาบโจรเพื่อปกป้องแผ่นดินและผู้คน อย่าพลาดชมใน 14.00 น. 15 กันยายน 2566    

ดูซีรี่ย์ Song of the Bandits (2023) ลำนำคนโฉด EP.1-9 (พากย์ไทย) Netflix

รีวิวซีรี่ย์ Song of the Bandits ลำนำคนโฉด (2023) 

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ออริจินัลของ Netflix เรื่องใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากสำหรับ “Song of the Bandits” หรือชื่อไทย “ลำนำคนโฉด” เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดประเภท แอคชั่น ย้อนยุค เมโลดราม่า ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการปล่อยตัวอย่างออกมาแบบเป็นทางการ เป็นที่เรียบร้อยแล้วบอกเลยว่าน่าประทับใจและตื่นเต้นมากๆ ในตัวอย่างแรกเราจะได้เห็นนักแสดงชื่อดังมากมายจากเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหลักที่รับบทโดย “คิมนัมกิล” พร้อมกับคนอื่นๆอย่าง ซอฮยอน, ยูแจมยอง, อีฮยอนอุค และ อีโฮจอง ผ่านผลงานการกำกับของ “ฮวังจุนฮยอก” ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับซีรี่ย์เรื่อง Black Dog มาก่อนหน้านี้

 Song of the Bandits (2023) ลำนำคนโฉด

พร้อมกับเขียนบทโดย “ฮันจองฮุน” จากภาพยนตร์เรื่อง The Bad Guys: Reign of Chaos และซีรี่ย์ “Song of the Bandits ลำนำคนโฉด” จะทำการเข้าออกอากาศในประเทศไทยภายในวันที่ 22 กันยายน 2566 นี้ทั้งหมด 9 ตอนจบ สามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM ที่มีในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย ให้ท่านได้รับชมกันก่อนใครอย่างแน่นอน พร้อมหรือยังที่จะไปร่วมต่อสู้ ผจญภัยในยุคอาณานิคมที่ญี่ปุ่น ที่เข้ามา มีอิทธิพลเหนือเกาหลีอย่างไร้กฎหมาย ทำให้พวกเขาต้องลุกขึ้นสู้เพื่อปกป้องอาณาจักรโชซ็อนเพื่อชาวเกาหลี