ดูซีรี่ย์เกาหลี Sound Candy (2023) เสียงของเธอที่เติมเต็มฉัน บอกเลยว่าซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จาก TVing เปิดตัวปังสุดๆสำหรับซีรี่ย์เรื่อง  Sound Candy (2023) เสียงของเธอที่เติมเต็มฉัน เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าแวกแนวมาก เป็นการผสมผสาน ASMR เข้ากับเรื่องราว แฟนตาซี โรแมนซ์ ที่ได้นักแสดงนำสุดปังอย่าง “ชเวยูจอง” และ “คิมจงฮยอน” มาเป็นตัวละครหลักประกบคู่กันและนอกจากนี้ยังมี  “อีฮันจุน” และ “แพคซอฮู” มารับบทคู่รองอีกด้วย

ต้องบอกเลยว่าปังแบบบสุดๆ “Sound Candy” ถูกเขียนบทขึ้นโดย “คิมอึนเย” และกำกับโดย “คังฮีจู” โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของการใช้ ASMR ในครั้งแรกที่เกิดขึ้นบนโลก พร้อมกับตัวละครหลักวัยเยาว์ของกลุ่มหนุ่มสาวที่มารวมตัวกันในบ้านพักที่เกาะเชจู พวกเขาทั้งหมดนี้จะพาคุณไปพบกับการ เยียวยาความรักและมิตรภาพด้วยเสียงอันลึกลับที่แสนไพเราะ พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของพวกเขาในวันที่ 3 มิถุนายนี้ทางเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM

ดูซีรี่ย์เกาหลี Sound Candy (2023) เสียงของเธอที่เติมเต็มฉัน

เรื่องย่อ Sound Candy (2023) เสียงของเธอที่เติมเต็มฉัน

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้จะมีการดำเนินเรื่องทั้งผ่าน 10 ตอนเปิดเรื่องมาที่  “โกแชริน” (รับบบทโดย ชเวยูจอง) เธอคือหญิงสาวที่ตกอยู่ในอาการหมดไฟ ตอนนี้ยังทุกข์ทรมานกับอาการไวต่อเสียง ในการใช้ชีวิตแต่ละวันของเธอภายในเมือง จากนั้น “โกแชริน” จึงเลือกที่จะกลับไปยังบ้านเกิดของเธอ ซึ่งนั้นคือเกาะเชจู แต่ทว่าเธอนั้นกลับเป็นคนที่บ้างาน ทำให้เธอกลับไปเฉยๆไม่ได้ถ้าไม่ทำงาน จากนั้น  “โกแชริน” เริ่มต้นชีวิตใหม่โดยการรับผิดชอบดูแลบ้านพักในเกาะเชจูใต่อจากยายของเธอ อยู่มาวันหนึ่ง  “โกแชริน” ได้พบเข้ากับแก้วปริศนาที่มีลูกอมบรรจุอยู่โดยบังเอิญ แต่ทว่าเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝัน

เมื่อจู่แก้วปริศนาใบนี้สามารถเยียวยาบาดแผลของเธออย่างคาดไม่ถึง นอกจากนี้แล้วยังมี “คังแฮซอง” (รับบทโดย คิมจงฮยอน) เขานั้นเป็นซุปเปอร์สตาร์หนุ่มสุดฮอต เป็นคนที่ผู้คนในเกาะแห่งนี้รู้จักเขาเป็นอย่างดี จนทำให้ “คังแฮซอง” นั้นกลายเป็นคนที่หลงตัวเองที่หนึ่ง และไม่เคยชอบใครเลยตั้งแต่โตมา จนกระทั้งได้พบกับ “โกแชริน” ทำให้เขารู้สึกดีต่อเธอมาตั้งแต่แรกพบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทย