เรื่องย่อ: South Sea Tomb (2023) คนขุดสุสาน ตำหนักเซียนใต้ทะเลลึก เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ “หูปาอี” และ “หวังพั่งจือ” ในตอนแรกทั้งสองวางแผนกันที่จะไปต่างประเทศ แต่กลับถูกสั่งให้ไปปฎิบัติหน้าที่ครั้งสำคัญเสียก่อน คือการค้นหาของมีค่าบางอย่าง โดยการเดินทางทั้งสองต้องซื้อเรือผีจากเกาะปะการัง ยังดีที่ได้รู้จักกับ หร่วนเฮย ,กู่ไช และ ตัวหลิง จากนั้นพวกเขาทั้งหมดได้ออกเดินทางไปด้วยกัน ท่ามกลางมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ ผ่านเรื่องราวลึกลับมากมาย จนกระทั่งมาถึงปะการังน้ำวน “หูปาอี” ได้บังเอิญพบกับกระจกส่องกระดูกราชวงศ์ชิง เมื่อจับขึ้นมากลับพบว่ามีดวงตาทะเลกุยซวีก็เปิดออก ทำให้พวกเขาถูกดูดลงไปยังใต้ทะลึก พวกเขาจะสามารถรอกพ้นจากความตายนี้ได้หรือไม่ต้องไปลุ้นกันต่อ 

ดูซีรี่ย์จีน South Sea Tomb (2023)

รีวิวซีรี่ย์ South Sea Tomb (2023) คนขุดสุสาน ตำหนักเซียนใต้ทะเลลึก 

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนว แอ็คชั่น ผจญภัย ระทึกขวัญ ที่มีเนื้อหาเข้มข้นและสนุก ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ รับรองความสนุกและได้ลุ้นไปทุกนาทีแน่นอน South Sea Tomb (2023) หรือชื่อไทยว่า คนขุดสุสาน ตำหนักเซียนใต้ทะเลลึก เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มเล็กๆที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกัน ความยาวของเรื่องจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 16 ตอนเท่านั้น และตอนนี้กำลังออนแอร์ในรูปแบบของซับไทย และอีกไม่นานรับรองว่าพากย์ไทยอาจจะตามมาแน่นอน “South Sea Tomb คนขุดสุสาน ตำหนักเซียนใต้ทะเลลึก” ได้เริ่มออกอากาศไปเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

ผ่านการกำกับโดย “เฟ่ยเจิ้งเสียง” ผู้กำกับชื่อดังจากซีรี่ย์ ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like The Galaxy) เป็นซีรี่ย์ที่มีกระแสโด่งดังมาก แน่นอนว่าเรื่องนี้เขาจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แถมครั้งนี้ยังได้นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง พานเยว่หมิง, จางยวี่ฉี และ เจียงเชา ที่จะมาสร้างสนุกเข้มข้นให้คุณได้รับชมกัน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเสริมอีกมากมาย ที่รอให้คุณไปรับชมพร้อมๆกัน “South Sea Tomb คนขุดสุสาน ตำหนักเซียนใต้ทะเลลึก” ใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีนแนว แอ็คชั่น ผจญภัย ระทึกขวัญ บอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM