ซีรี่ย์เกาหลี Start Up สตาร์ทอัพ ซีซั่น 1 (2020) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่แสดงนำโดย แบซูจี ,นัมจูฮยอก,คิมซอนโฮ และ คังฮันนา เป็นซีรี่ย์เกาหลีปี 2020 ที่มีทั้งหมด 16 ตอนจบ “Start Up สตาร์ทอัพ ซีซั่น 1” เป็นซีรี่ย์ที่สามารถสร้างแรงบรรดาลใจให้กับใครหลายๆคน ที่กำลังเบื่อๆเรามองว่ามันเป็นเรื่องที่สำคัญมาก “Start Up สตาร์ทอัพ ซีซั่น 1” เป็นซีรี่ย์ของทาง Netflix ที่มาพร้อมผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “โอซองวาน” จากซีรี่ย์เรื่อง Hotel Del Luna ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่สามารถทำให้ผู้กำกับคนนี้มีชื่อเสียงในวงการมากขึ้น

โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามเรื่องราวชีวิตประจำวันของรักแสดงนำหลักทั้ง 4 คน พวกเขาต้องวางแผนให้รอบครอบกับรากฐานชีวิตของพวกเขา ไม่ว่าจะต้องผ่านบททดสอบมากมาย และ ท้าทายของธุรกิจสตาร์ทอัพและอาณาจักรธุรกิจที่เกิดขึ้นในสถานที่ที่เรียกว่า Sandbox “Start Up สตาร์ทอัพ ซีซั่น 1” จะสามารถสร้างแรงบรรดาลใจ ให้กับใครได้มากมาย เพราะเนื้อเรื่องได้แสดงให้เราได้เห็นว่า ตัวละครแต่ละคนนั้นเริ่มจากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ของผู้ประกอบการและวิธีการทำงานที่มีแต่ความมุ่งมั่นเพื่อให้ก้าวขึ้นสู่ความสำเร็จ  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง ก่อนที่จะเข้ารับชม

Start Up สตาร์ทอัพ ซีซั่น 1 (2020)

เรื่องย่อ  Start Up สตาร์ทอัพ ซีซั่น 1 (2020)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเล่าถึงเรื่องราวของตัวละครหลักทั้ง 4 คนได้แก่ ซอดัลมี,นัมโดซาน,ฮันจีพยอง และ วอนอินแจ พวกเขาเหล่านี้เริ่มจากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ทำงานที่มีแต่ความมุ่งมั่นเพื่อให้ก้าวขึ้นสู่ความสำเร็จ เปิดเรื่องมาที่คนแรก “ซอดัลมี” (แสดงโดย แบซูจี) หญิงสาวที่มีความฝันว่าอยากเป็นเจ้าของบริษัทเพื่อที่จะทำให้ความฝันของพ่อเป็นจริง แต่ทว่าชีวิตในช่วงวัยเด็กของเธอนั้น ช่างยากลำบากเหลือเกิน เพราะว่าพ่อกับแม่ของเธอนั้นแยกทางกัน แม่ก็ได้ไปแต่งงานใหม่กับชายที่ร่ำรวยและพา “วอนอินแจ” (แสดงโดย คังฮานา) พี่สาวของเธอไปอยู่ด้วย ส่วน “ซอดัลมี” เลือกที่จะอยู่กับพ่อของเขา ถึงจะไม่ได้ร่ำรวยก็ตาม ไม่นานพ่อของเธอได้เสียชีวิตลง

ทำให้เธอและย่าอาศัยอยู่กันตามลำพัง อยู่มาวันหนึ่ง “ซอดัลมี” ได้รับจดหมายปลอมจาก “ฮันจีพยอง” เพราะย่าของ “ซอดัลมี” ให้ “ฮันจีพยอง” เขียนให้ ซึ่งจดหมายนี้ก็ช่วยให้ “ซอดัลมี” แรงฮึดที่จะสู้ชีวิตต่อไป แต่จดหมายนั้นเธอไม่ได้เขียนชื่อตัวเอง แต่ดันเขียนชื่อของคนที่มีชื่อว่า “นัมโดซาน” (แสดงโดย นัมจูฮยอก) เขาคือผู้ก่อตั้งบริษัทซัมซานเทค และนอกจากนี้เขายังมีเพื่อนสนิทที่มีชื่อว่า “อีซอลซาน” (แสดงโดย ยูซูบิน) และ “คิมยองซาน” (แสดงโดย คิมโดวาน) มาเป็นผู้ช่วยของเขา ถึงแม้ว่ากาาเริ่มต้นของพวกเขา อาจจะไม่ได้ดี เเต่เมื่อ “นัมโดซาน” และ “ซอดัลมี” ได้พบกันครั้งแรกทั้งสอง ตัดสินใจเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมต่อได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี