ซีรี่ย์วาย ค่อยๆรัก Step By Step (2023) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ร้อนแรงต้อนรับเดือนเมษายนฤดูร้อนที่เข้ากับบรรยากาศของทางบ้านเราได้แบบสุดๆ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นแนววายที่สร้างมาในแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “บัณฑิต สินธนภารดี” สำหรับซีรี่ย์ ค่อยๆรัก Step By Step เพิ่งมีการสตรีมออกอากาศฉายบนช่อง WeTV เป็นตอนแรกในวันที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมาและได้ดำเนินเรื่องไปเพียงแค่ 2 ตอนเท่านั้นจากทั้งหมด 10 ตอน หากว่าใครที่จับตาว่าจะรับชมซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่หรือไม่นั้นเราขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว 

โดยเรื่องราวของซีรี่ย์ ค่อยๆรัก Step By Step ได้ถูกอ้างอิงสร้างมาเป็นซีรี่ย์จากนิยายขายดีซึ่งเป็นแนวและชื่อเรื่องเดียวกัน สำหรับซีรี่ย์วายเรื่องนี้ได้คัดสรรเอานักแสดงมากความสามารถไฟแรงอย่าง “แมน ธฤษณุ สรนันท์” ที่ต้องมาร่วมประชันบทบาทในครั้งนี้กับ “เบน บัญญพนต์ ลิขิตอำนวยพร” ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของความรักที่แสนวุ่นของคนในออฟฟิตที่เกิดขึ้นมาระหว่างบอสหนุ่มหน้าตาดี มาดเข้มสุดเนี๊ยบ และชายหนุ่มสุดหล่อน้องใหม่ที่เพิ่งจะเข้ามาฝึกงานที่บริษัทแห่งนี้ให้ทุกคนได้หัวเราะ ยิ้มตาม และกระชุ่มกระชวย ไปกับพวกเขาอย่างสุดประทับใจแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ใหนมาก่อน

ค่อยๆรัก Step By Step

เรื่องย่อ : ค่อยๆรัก (Step By Step)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ยวายน้ำดีที่จะมาเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างความรักที่มาพร้อมกับความวุ่นวายของเหล่าคนในออฟฟิต โดยจะเป็นเรื่องราวของตัวละครอย่าง “พัท” (รับบทโดย เบน บัญญพนต์ ลิขิตอำนวยพร ) หนุ่มหล่อหน้าตาดีสุดๆที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาเป็นเด็กฝึกงานใหม่แถมยังต้องถูกเหล่าพี่ๆในออฟฟิตใช้งานและฝากซื้อของมาให้อยู่บ่อยๆอีกด้วย ซึ่งเมื่อเขาเข้ามาทำงานในบริษัทได้ไม่นานก็ต้องเจอกับประธานบริษัทอย่าง “คุณเจ๋ง” (รับบทโดย แมน ธฤษณุ สรนันท์) บอสคนใหม่ที่เพิ่งเข้ามารับหน้าที่ดูแลออฟฟิตสุดป่วนแห่งนี้ต่อจากคนเก่าเช่นเดียวกัน โดยเขาจะเป็นคนที่มีหน้าตาและมาดที่เคร่งขรึมอยู่ตลอดเวลาแถมยังพูดจาไม่เอาใครอีกด้วย ที่สำคัญก็คือเป็นคนที่บ้างานและเคร่งครัดเอาจริงเอาจังในเรื่องงานเป็นที่สุดด้วย จึงทำให้บรรยากาศภายในองค์กรหรือออฟฟิตของพวกเขามีความอึมครึมไม่สนุกสนานและทำให้การทำงาน “พัท” นั้นมีความยากเพิ่มมากขึ้นไปอีกหนึ่งระดับโดยที่ไม่รู้เลยว่าจะสามารถเอาใจ “บอสเจ๋ง” คนนี้ด้วยวิธีใหน

ถึงจะเข้าหาเขาหาได้อย่างไม่หวาดระแวงและหวาดกลัวเพราะสีหน้าของเขาต้องจริงจังอยู่ตลอดเวลา จนเวลาผ่านมาได้สักพักหลังจากที่เด็กใหม่อย่าง “พัท” กับ ประธานบริษัทอย่าง “บอสเจ๋ง” ได้เริ่มใกล้ชิดและสนิทสนมกันมากขึ้นก็ทำให้พวกเขาได้รู้ถึงนิสัยใจคอและตัวตนของกันและกันมากขึ้น ซึ่ง “พัท” เองก็รู้สึกว่า “เจ๋ง”ไม่ได้มีความร้ายกาจแต่อย่างใดเพียงแต่รักษาบทบาทและหน้าที่ของการเป็นประธานบริษัทเพื่อให้งานทุกอย่างนั้นออกมาดีเท่านั้นเอง ซึ่งความจริงแล้วเขาเป็นคนที่ตลก อบอุ่น จริงใจ และเมื่อ”พัท”เองได้อยู่ใกล้และสัมผัสถึงความเป็นผู้ใหญ่ของเขาก็รู้สึกหวั่นไหวและเกิดตกหลุมรักเขาขึ้นมา จนกลายเป็นเรื่องราวสุดวุ่นของเด็กฝึกงานกับประธานบริษัทนั่นเอง ความรักของพวกเขาทั้งคู่จะลงเอยได้หรือไม่ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว ติดตามการอัพเดตอย่างต่อเนื่องเว็บไซต์ของเราได้เลยทั้ง 12 ตอนที่นี้ที่เดียว 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี