• เรื่องย่อ Stranger Things Season 1

สำหรับเรื่องราวในซีซั่น 1 จะเกิดขึ้นในปี ค.ศ.1983 ที่เมืองฮอว์กินส์ รัฐอินเดียนา “วิล ไบเออร์ส” ได้หายตัวไปอย่างปริสนา ทำให้เรื่องนี้ไม่ค่อยชอบมาพากลเพราะเธอได้หายไปในช่วงดึกในตอนนี้ที่กำลังขี่จักรยานกลับบ้าน จากนั้นเมื่อเวลาต่อมาเพื่อนของเธอ ไมค์ ดัสติน และ ลูคัส ที่กำลังออกตามหาเพื่อนแต่ได้พบเข้ากับเด็กหญิงที่ประหลาด จากนั้นจึงพาเธอกลับมายังบ้านของ “ไมค์” และตั้งชื่อให้เธอว่า “แอล” จากนั้นทั้งสามได้ถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น และเหมือนกับว่าเธอจะรู้ว่า “วิล” เพื่อนของพวกเขาอยู่ไหนจากนั้นเธอจึง ได้เล่าเรื่องราวของ โลกคู่ขนาน Upside Down ที่มีสัตว์ประหลาดชื่อว่าเดโมกอร์กอนอยู่ในนั้น จากนั้นพวกเขาจึงออกตามหาเพื่อโดยการที่จะบุกเข้าไปยัง โลกคู่ขนาน Upside Down เพื่อเข้าไปยังห้องทดลอง จากนั้นพวกเขาก็สามารถช่วย  “วิล” ออกมาได้แต่เหมือนกับว่าเธอเปลี่ยนไปเป็นคนละคน 

Stranger Things สเตรนเจอร์ ธิงส์ Season 1-4

  • เรื่องย่อ Stranger Things Season 2

หลังจากที่ช่วยชีวิต “วิล” ออกมาได้แต่หากรู้ไหมว่ามีเดโมกอร์กอนถูกแทนที่ด้วย Mind Flayer เข้าสิงร่างของเธอ จากนั้นพวกมันพยายามที่จะผลิตเดโมด็อกที่เป็นเหมือนลูกๆของพวกมัน เพื่อที่จะเข้ามาโจมตีคนในเมือง จากนั้นเหล่าเพื่อนๆของเธอต้องหาวิธีการจัดการกับเรื่องรวที่เกิดขึ้น และหาสามารถว่า  Mind Flayer เข้ามาสิงร่างของ“วิล” ได้อย่างไร จากนั้นได้มีสองพี่น้องอย่าง “แม็กซ์” และ “บิลลี่” ทั้งสองพึ่งย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองเมื่อวันฮัลโลวีน และเข้านั้นได้มาสร้างคงามสนุกให้กับเด็กๆ ส่วน “จอยซ์” มีแฟนใหม่คือ “บ็อบ” ดูเหมือนว่าเมืองของพวกเขากำลังเข้าสู่สภาวะปกติแล้ว แต่ “วิล” ยังคงเกิดเห็นภาพหลอนเหมือนเดิมส่วน “แอล” เธอยังคงมีชีวิตอยู่เพราะถูก “ฮอปเปอร์” ช่วยไว้ได้แต่เขานั้นได้ซ่อนตัวเธอไว้ในกระท่อมที่ห่างไกล เพื่อไม่ให้ใครรับรู้ จากนั้นต่อมาเมืองของพวกเขาก็ได้เกิดโรคระบาดฟักทองเน่าไปทั่วทั้งเมือง สาเหตุก็คือได้มีสัตว์ประหลาดตัวเล็ก จากนั้นได้ถูกเก็บมาเลี้ยงได้ตั้งชื่อว่า “ดาร์ตาญัง”  “วิล”พยายามสู้กับภาพหลอน แต่กลับถูก Mind Flayer เข้าสิง”วิล” เปลี่ยนไปเป็นคนละคน

Stranger Things สเตรนเจอร์ ธิงส์ Season 1-4

  • เรื่องย่อ Stranger Things Season 3

สำหรับเรื่องราวในซีซั่น 3 เป็นเรื่องราวที่ต่อจากฤดูกาลที่แล้ว ซีซั่นนี้เหล่าเด็กๆเข้าสู่วัยรุ่นพวกเขาเริ่มที่จะแตกเนื้อหนุ่มสาว และซีซั่นนี้จะไม่เน้นไปที่ตัวของสัตว์ประหลาดแต่จะเน้นไปที่ ความสำคัญของแต่ละตัวครหลัก แต่ยังนำเอาเรื่องราวของความลึกลับมาผสมผสานอยู่ เมื่อในเมืองที่พวกเขาอยู่ได้มีเมื่อห้างสตาร์คอร์ตแสนอลังการมาเปิด แต่หากรู้ไหมว่าสิ่งที่สวยงามตรงหน้านั้นมีสิ่งลึกลับซ่อนอยู่สำหรับ”ไมค์” กับ “แอล” และ “ลูคัส” กับ “แม็กซ์” พวกเขากำลังเริ่มที่จะมีความรัก ส่วนผู้ใหญ่อย่าง “แนนซี่” กับ “โจนาธาน” เข้าสู่ช่วงวัยแห่งการทำงาน แต่เรื่องราวก็เริ่มเข้าสู่ความลี้ลับมากขึ้นเมื่อ “ดัสติน” พึ่งกลับมาจากค่ายวิทยาศาสตร์ และเขาได้นำเครื่อง สัญญาณวิทยุที่สามารถคุยกับ “ซูซี่” แฟนของเขาได้แต่ทว่าในระหว่างนั้นกับเกิดเสียงประหลาดขึ้นแล้วแฟนสาวของเขาก็ได้หายตัวไป 

  • เรื่องย่อ Stranger Things Season 4

สำหรับเรื่องราวในซีซั่นที่ 4 จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นหกเดือนหลังจากจบซีซั่นที่ 3 ตอนนั้นเป็นช่วงที่เด็กๆได้เข้าเรียนมัธยมปลาย และกำลังก้าวเข้าสู่ชีวิตวัยรุ่นอย่างเต็มที่ เรื่องราวกำลังดำเนินการไปได้ด้วยดี แต่กลับต้องเจอเหตุการณ์ปริศนาก็เกิดขึ้นที่เมืองฮอว์กินส์อีกครั้ง พวกเขาทั้งหมดจะได้เผชิญหน้ากับเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติครั้งใหม่ ส่วน “แอล” นั้นยังไร้ซึ่งพลังส่วน “ฮอปเปอร์” ยังคงดิ้นรนหลบหนีจากการเป็นนักโทษในประเทศรัสเซีย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้ทั้ง 4 ซีซั่นได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์