เรื่องย่อ : Strong Girl Nam-Soon (2023) สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน เนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อ “คังนัมซุน” เธอนั้นโตมาพร้อมกับพลังวิเศษ ที่มีความแข็งแกร่งมากกว่าคนปกติหลายเท่า ในวัยเด็ก “คังนัมซุน” ได้หายหน้าหายตาไปอยู่ที่เมืองมองโกเลีย แต่ตอนนี้เธอตัดสินใจย้ายกลับมาที่บ้านเกิดของเธอเองคือ ย่านกังนัม ใจกลางกรุงโซลเพื่อที่จะออกตามหา ครอบครัวและญาติๆที่เหลืออยู่ของเธอ จนกระทั่งวันหนึ่งได้มาพบกับ “ฮวังกึมจู” ซึ่งเป็นเศรษฐินีประจำย่านนี้และเป็นแม่แท้ๆของเธอ พร้อมกับคุณยายของเธอ “กิลจุงกัน” ที่มีพลังวิเศษเฉพาะทายาทที่เป็นผู้หญิงเท่านั้น และเมื่ออยู่ที่นั้น “คังนัมซุน” ได้เข้าไปรู้เห็นในเรื่องลักลอบค้ายาเสพติดในพื้นที่ ทำให้ตำรวจหนุ่มอย่าง “คังฮีซิก” รับทำคดีนี้จะเป็นอย่างไรต้องไปลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์ Strong Girl Nam-Soon (2023)พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์ Strong Girl Nam-Soon (2023) สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน

เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว โรแมนติก แอคชัน คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องใหม่จาก Netflix อย่าง Strong Girl Nam-Soon หรือชื่อไทยคือ “สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน” เป็นซีรี่ย์เกาหลีปี 2023 ที่จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 7 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป และที่สำคัญยังมีทั้งซับไทย และปล่อยพากย์ไทยมาเอาใจ แฟนคลับชาวไทยอีกด้วย “Strong Girl Nam-Soon สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน” เป็นซีรี่ย์ภาคต่อจากซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ในปี 2017 ที่คอซีรี่ย์อยู่จักกันเป็นอย่างดีกับ “สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน” ซึ่งในภาคแรกนั้นนางเอกชื่อ โดบงซุน ที่รู้ว่าตนเองมีพลังมากกว่ามนุษย์ทั่วไปถึงสิบเท่า

สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน (พากย์ไทย)

แถมยังตกหลุมรักกับเจ้านายตัวเองแต่ใน “Strong Girl Nam-Soon สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน” จะเล่าเรื่องราวต่อของลูกพี่ลูกน้องของ โดบงซุน พร้อมกับครอบครัวของเธอ ที่มีพลังวิเศษทั้งบ้าน บอกเลยว่าสนุกวายป่วงสุดๆแน่นอน และนอกจากนี้ยังได้ยกทัพนักแสดงนำโด่งดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อียูมี,คิมจองอึน, คิมแฮซุก,องซองอู และ ตัวร้ายสุดหล่ออย่าง “บยอนอูซอก” ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 16 ตอนจบ สามารถรับชมได้ทั้งซับไทย และพากย์ไทยที่ 320HD.COM