เรื่องย่อ Sunset x Vibes เพียงชลาลัย (2024) เป็นเรื่องราวของพระเอกนายเอกอย่าง “สลิล” และ “สุริเยนทร์” ทั้งสองได้พบกันแอปหาคู่ และไม่รอช้าที่พวกเขาจะนัดเจอกับและสานความสัมพันธ์อั้นเร้าร้อนทั้งวันทั้งคืน แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งเมื่อ “สลิล” ได้ไปฝึกงานที่บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ไม่คาดคิดเลยว่าาท่านประธานบริษัทที่เขาฝึกงานนั้นจะมี “สุริเยนทร์” ชายหนุ่มสุดแซ่บที่เขามีความสัมพันธ์อั้นเร้าร้อนในคืนนั้น แต่อย่างไรก็ตอนแรกถึงแม้จะทำตัวไม่ค่อยถูก แต่ความสัมพันธ์เริ่มไปเรื่อยๆ ตอนทำงานประธานดุมากแต่พอหลังงานฟินแบบไม่ไหว จะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์ไทย Sunset x Vibes เพียงชลาลัย

รีวิวซีรี่ย์ Sunset x Vibes เพียงชลาลัย (2024)

มาถึงเรื่องราวความรักในแบบวายหรือว่าแนวชายรักชายในซีรี่ย์เรื่อง “เพียงชลาลัย” หรือว่า “Sunset x Vibes ” ของทางฝั่งบ้านเรากันนั่นเอง โดยตอนนี้ซีรี่ย์แนววายกำลังเป็นที่นิยมและชื่นชอบของสังคมในยุคปัจจุบันกันอย่างแพร่หลาย วันนี้เราจึงพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวความรักความรักที่มีทั้ง ความหวานปนเศร้า ที่เข้าถึงรสทุกอารมณ์และสามารถสะท้อนให้ผู้ชมได้เห็นอีกด้านของความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัยได้เป็นอย่างดี โดยซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ เกี่ยวกับอาชีพการงาน เรื่องนี้ ได้นักแสดงนำเป็นสองพระเอกหนุ่มหน้าตาดีอย่าง “มอส ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ” ที่งานนี้มาประชันบทบาทคู่กับ “แบงค์ มณฑป เหมตาล” ซึ่งทั้งคู่ก็เล่นออกมาได้อย่างลงตัวและประทับใจแฟนคอซีรี่ย์วายจนต้องฟินซ์ตามกันไปข้างนึงเลยทีเดียว

Sunset x Vibes เพียงชลาลัย (2024) ย้อนหลัง

ไม่เพียงแค่ตัวละหลักสองคนเท่านั้นที่มาสร้างรสชาติและสีสันให้เรื่องนี้ยังมีเพื่อนนักแสดงอีกหลายคนอาทิ เตนนท์ เตชพัฒน์ พิณรัตน์,วชโรนนท์ สีเดือน,อันดา อนันตา เตียวิรัตน์,ลูกแก้ว กมลลักษณ์,ฟง บวร คงแนวดี และ เจเจ รัฐศาสตร์ บุตรวงศ์ ที่เข้ามาเสริมทัพความสนุกให้ทุกคนได้ดูซีรี่ย์วายเรื่องนี้อย่างมีความสุขและต้องยิ้มตามไปกับตัวละครของเรื่องนี้กันจนหัวใจละลายแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสในเรื่องไหนมาก่อน “Sunset x Vibes เพียงชลาลัย” ยังได้ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง “ภูวดล เนาว์โสภา” ที่เคยสร้างผลงานมาแล้วก่อนหน้านี้ในเรื่อง  มังกรกินใหญ่ และ เฟื่องนคร สำหรับเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 15 มิถุนายน 2567 นี้เป็นต้นไป การดำเนินเรื่องจะมีความยาวประกอบไปด้วยทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้น สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดชมติดตามได้ที่ 320HD.COM