เรื่องย่อ : Supersex (2024) ซูเปอร์เซ็กส์ สำหรับซีรี่ย์แนว ดราม่าชีวิ ประวัติ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตในวัยเด็กของ “ร็อคโค ตาโน่” ที่อาศัยอยู่ในอาคารสาธารณะในเมืองออร์โตน่าซึ่งเป็นเมืองชายฝั่งทะเล ที่ชีวิตมาถึงจุดพลิกผันเมื่อพี่ชายต่างแม่ของเขาได้ช่วยให้เขา ค้นพบมหาอำนาจที่เพิ่งตั้งไข่คือ เซ็กส์ จากนั้นเขาได้ลองทำวิธีการต่างๆเพื่อให้ดูแตกต่างกันออกไป จนเปลี่ยนจากชายธรรมดาคนหนึ่งสู่การเป็นหนึ่งในดาราหนังโป๊ที่โด่งดังที่สุดในโลกที่ชื่อ “ร็อคโค ซิฟเฟรดิ”   

ดูซีรี่ย์ Supersex (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Supersex (2024) ซูเปอร์เซ็กส์ 

เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ทำการเปิดตัวโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดในตัวอย่างแรกของ “Supersex (2024) ซูเปอร์เซ็กส์” เป็นซีรี่ย์แนวดราม่าชีวิประวัติของผู้กำกับชื่อดังอย่าง มัตเตโอ โรเวเร, ฟรานเชสโก คาร์รอซซินี และ ฟรานเชสก้า มัซโซเลนี ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ของอิตาลี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ของนักแสดงอาวุธโสชาวอิตาลีในตำนานอย่าง ร็อคโค ซิฟเฟรดี ซึ่งเขาจะนำเรื่องราวในชีวิตจริงเมื่อหลายปีก่อน

 Supersex (2024) ซูเปอร์เซ็กส์

มาถ่ายทอดในรูปแบบของซีรี่ย์จำนวน 7 ตอน ที่แสดงนำโดย อเลสซานโดร บอร์กี้,จัสมิน ทรินก้า,อาเดรียโน จิอันนินี,ซอล แนนนี่,เอ็นริโก โบเรลโล,วินเชนโซ เนโมลาโต,ไกอา เมสเซอร์คลิงเกอร์,เจด เปดรี และ ลินดา คาริดิ และที่สำคัญยังได้ผู้เขียนบทชื่อดังชาวอิตาลีอย่าง “ฟรานเชสก้า มาเนียรี” โดยเนื้อเรื่องในซีรี่ย์จะเริ่มต้นเรื่องราวตั้งแต่เด็ก ต่อด้วยความสัมพันธ์ในช่วงวัยรุ่น จนมาถึงวัยผู้ใหญ่ในแง่มุมต่างๆจากชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง จนได้กลายมาเป็นดารานักโป๊ที่โด่งดังมากที่สุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้ในวันที่ 6 มีนาคม 2024 นี้ห้ามพลาดที่ 320HD.COM