ซีรี่ย์จีน Sweet and Cold (2023) หวานใจนายเย็นชา (ซับไทย) มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่ามาแบบเเวกแนวสุดๆสำหรับ Sweet and Cold หรือชื่อไทยว่า ใจนายเย็นชา เป็นซีรี่ย์จีนปี 2023 โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวสุดแสนโรแมนติกของหนุ่มสาวบ้างานสู่คู่รักสุดคลั่งรัก บอกเลยว่าพล็อตน่าสนใจแบบสุดๆ และที่สำคัญไปการประชันบทบาทของพระเอกนางเอกที่แสดงโดย “จินฮั่น” และ “หวังจื่อเหวิน” ทั้งคู่ถือว่าเป็นนักแสดงที่มากประสบการณ์ที่เคยสร้างผลงาน มาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน

“Sweet and Cold ใจนายเย็นชา” ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 เป็นตอนแรก บอกเลยว่าหากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์คนคลั่งรักก็ต้องเรื่องนี้เลย และอีกอย่างหนึ่งนอกจากคู่พระนางที่มาสร้างความน่ารักให้ซีรี่ย์เรื่องนี้แล้ว ยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นๆไม่ว่าจะเป็น “หลิวเฉา” และ “สวีเจี๋ยเอ๋อร์” มารับบทเป็นคู่พระรองอีกด้วยบอกเลยว่าสนุกน่ารักอบอุ่นแน่นอนสำหรับ Sweet and Cold ใจนายเย็นชา (2023) ซับไทย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง ก่อนที่จะเข้าไปรับชมเรื่องราวสุดสนุกของพวกเขา

ซีรี่ย์จีน Sweet and Cold (2023) หวานใจนายเย็นชา (ซับไทย)

เรื่องย่อ Sweet and Cold ใจนายเย็นชา (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ ความรักและเส้นทางการทำงานของ “เมิ่งฮ่าวเถียน” (แสดงโดย หวังจื่อเหวิน) หญิงสาวที่อุทิศตนให้กับอาชีพในการทำงาน เรียกได้ว่าบ้างานแบบสุดๆ เพราะหวังว่าจะทำให้บริษัทที่เธอทำงานนั้นประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น และมันก็สมกับที่เธอทำงาน จนใครๆต่างก็มองว่า “เมิ่งฮ่าวเถียน” เป็นหญิงสาวที่เข้มเเข็งและทะเยอทะยาน อีกอย่างยังมีใบหน้าที่สวยงามเลือกคู่ครองได้ไม่ยาก แต่ทว่านั้นเป็นเพียงเเค่สิ่งภายนอกของเธอ เพราะก่อนที่เธอจะก้าวขึ้นมาถึงจุดนี้ได้ “เมิ่งฮ่าวเถียน” ต้องเริ่มต้นจากศูนย์ก่อนที่จะสร้างบริษัทขึ้นมาได้ และอีกอย่างเส้นทางชีวิตในอดีตของเธอนั้นช่างยากลำบากและเจ็บปวดมากที่สุดมาก่อน “เมิ่งฮ่าวเถียน” ได้เชิญชวนให้ไปร่วมงานแต่งงาน และงานนี้ทำให้เธอได้พบกับผู้บริหารหนุ่มหล่อที่มีชื่อเสียง

Sweet and Cold (2023) หวานใจนายเย็นชา (ซับไทย)

อย่าง “เหลิ่งซือหมิง” (แสดงโดย จินฮั่น) เป็นชายหนุ่มที่เพอร์เฟคเป็นที่จับตามองของสาวๆหลายคน “เมิ่งฮ่าวเถียน” และ “เหลิ่งซือหมิง” ที่แต่ก่อนเป็นคู่แข่งกัน แต่มีบางอย่างที่ทำให้เขาต้องเข้าใจผิดกัน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสองเริ่มเข้าใจกันมากขึ้น ค่อยมาเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี รวมไปถึงแฟนที่ดีอีกด้วย จากนั้นความรักของทั้งสองจึงดำเนินการไปได้ดี แต่อย่างไรก็ตามอุปสรรค์ของพวกเขา ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสถานะสังคมที่แตกต่างกัน และครอบครัวที่รับในตัวของ “เมิ่งฮ่าวเถียน” ไม่ได้มาดูกันว่า “เมิ่งฮ่าวเถียน” และ “เหลิ่งซือหมิง” จะผ่านเรื่องราวเลวร้ายนี้ไปได้อย่างไรต้องไปลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนซับไทยฟรี