เรื่องย่อ Sweet Games (2023) รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง :เปิดเรื่องมาที่นางเอก “อันหราน” (รับบทโดย เหอหงซาน) ที่มีเพื่อนข้างบ้าจนเป็นรุ่นน้องหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถนามว่า “เหยียนเยว่” (รับบทโดย ต่งซือเฉิง) ทั้งสองไม่เคยพูดจากันมาก่อน แม้อยู่ข้างบ้านติดกันแต่พวกเขาก็ไม่เคยคุยกันเลย แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งในขณะที่ “อันหราน” ที่ทำแสร้งเป็นคนที่บ้านรวย และเฟอร์เฟกต์ห็เพราะว่า อยากจะหาคนมาร่วมลงทุนผลงานชิ้นใหม่ของเธอ

ดูซีรี่ย์จีน Sweet Games (2023) รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง

แต่กลับถูกเพื่อนร่วมงามจับได้ ทำให้เธอหาทางออกโดยการไปดื่มจนเมา และเข้าบ้านผิดหลัง เข้าไปบ้านของ “เหยียนเยว่” จากนั้นเธอยังได้มีความสัมพันธ์กับ “เหยียนเยว่” อีกด้วยเมื่อเวลาผ่านไปว่านักพากย์ชื่อดังแล้วก็คือ ชายหนุ่มข้างบ้านของเธออย่าง “เหยียนเยว่” นั้นเองและที่หนักไปกว่านั้นก็คือ เขาจะเป็นคนที่มาร่วมหุ้นอีกคนที่หูอิงจวิ้นหามา ตั้งแต่นั้นมาทั้งสองก็เริ่มต้นความสัมพันธ์ดีๆ เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานที่ดี “อันหราน” เริ่มออนไหวต่อความอบอุ่น และใจดีของเขาโดยไม่เคยมีมาก่อน มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของพวกเขา และธุรกิจที่ชอบของพวกเขา จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องมารอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์จีน Sweet Games (2023) รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง EP.1-24 ซับไทย-พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์จีน Sweet Games (2023) รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง 

หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแบบมินิๆสนุกโรแมนติก ก็ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ Sweet Games หรือชื่อไทยคือ (รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง) เป็นซีรี่ยจีนประเภท โรแมนติก ดราม่า ที่แสดงนำโดย เหอหงซาน,ต่งซือเฉิง,ถานเสี่ยวฝาน, เหลิ่งจี้หยวน และ จินจื่อเสวียน และที่สำคัญการดำเนินเรื่องมีเพียงแค่ 24 เท่านั้น และตอนนี้ก็ดำเนินเรื่องราวความสนุกไปได้เพียงแค่ 6 ตอนเท่านั้น

ใครที่ไม่อยากพลาเความสนุกต้องรีบแล้ว  “Sweet Games รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง” ได้พระเอกนางเอกที่เคมีดีแบบสุดๆ เป็นเรื่องราวความรักของรุ่นน้องข้างบ้านสุดหล่อ ที่เต็มไปด้วยความสามารถเริ่มต้นการพบกันโดยการที่ นางเอกนั้นเมาแล้วไปนอนบ้านพระเอก บอกเลยว่าเป็นการเปิดเรื่องได้น่าสนใจไม่เบา ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่แนะนำให้ดู