เรื่องย่อ: Sweet Home Season 2 (2023) สวีทโฮม ซีซั่น 2 (พากย์ไทย) สำหรับ สวีทโฮม (Sweet Home) ซีซั่น 2 เป็นเรื่องราวสุดเข้มข้น ที่สานต่อจากตอนท้ายในซีซั่นแรก เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ทุกคนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์กรีนโฮม สามารถเอาชีวิตรอดมาได้ หนึ่งในนั้นก็คือ “ฮยอนซู” เด็กหนุ่มวัย 18 ปี ที่ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวหลังจากที่ครอบครัวของเขา ได้เสียชีวิตหมดทั้งครอบครัว หลังจากที่  “ฮยอนซู” ได้ต่อสู้อย่างสุดชีวิตจากเหล่าสัตว์ประหลาด พร้อมด้วยผู้รอดชีวิตจากทั่วเมือง ที่จะต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน ในสถานที่แห่งใหม่และนอกจากพวกเขาเเล้ว ยังมีสิ่งมีชีวิตอื่นๆที่ยังหลงเหลือ พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับการต่อสู้ครั้งใหม่ที่แสนลึกลับกำลังจะเริ่มต้นขึ้น  

ดูซีรี่ย์ Sweet Home Season 2 (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Sweet Home Season 2 (2023) สวีทโฮม ซีซั่น 2

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับซีรี่ย์เกาหลีอย่าง “สวีทโฮม (Sweet Home) ซีซั่น 2” ซึ่งเป็นภาคต่อของซีรี่ย์แนวสัตว์ประหลาด ที่แปลกใหม่และเป็นเรื่องแรกจากประเทศเกาหลี ทีแฟนคลับหลายๆคนรอคอยมาที่สุด “สวีทโฮม (Sweet Home) ซีซั่น 2” เป็นซีรี่ย์แนว ลึกลับ เหนือธรรมชาติระทึกขวัญ ที่โด่งดังอีกเรื่องหนึ่งซึ่งภาคแรกนั้นจบลงไปเมื่อปี 2020 เรียกได้ว่ามีกระตอบรับดีอย่างล้นหลาม และแน่นอนว่าการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ รับรองว่าสนุกเข้มข้นไม่แพ้กัน และการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ เราจะได้เห็นทีมนักแสดงนำมากมายคับคั่งไม่ว่าจะเป็น ซงคัง ,อีจินอุค ,อีชียอง ,โกมินชี ,จอนจินยอง ,ยูโอซอง โอจอง, คิมมูยอล และ พัคคยูยอง เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงนำแนวหน้าของเกาหลี ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี

สวีทโฮม ซีซั่น 2 (พากย์ไทย) EP.1-8 จบ

ครั้งนี้ได้ผู้กำกับอย่าง “อีอึงบก” และ “พัคโซฮยอน” มาขึ้นแท่นกำกับ  “สวีทโฮม (Sweet Home) ซีซั่น 2” สำหรับใครที่กำลังตั้งตารออยู่นั้น บอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณเพราะซีซั่นสองนี้ จะทำให้ออกอากาศในวันที่ 1 ธันวาคม 2566 นี้ทั้งหมด 8 ตอนรวด เรียกได้ว่าเป็นเวลาสองปี ที่ซีรี่ย์เรื่องนี้ใช้เวลาถ่ายทำ แต่แน่นอนว่านักเขียนบทอย่าง “คิมคันบี” ไม่ปล่อยให้คนดูต้องรอนาน รีบสาดความสนุกส่งท้ายปี บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน สามารถรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทยได้ทาง 320HD.COM ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน