เรื่องย่อ Sweet Tooth Season 3 (2024) เป็นเรื่องราวที่สานต่อมาจากซีซั่นที่ 2 ว่าด้วยเรื่องราวของ กัส,เจปเปอร์ด,เบ็คกี้ และ เวนดี้ ในขณะที่พวกเขาสามารถเอาชนะการต่อสู้ครั้งก่อนมาได้ พวกเขาได้ออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังอลาสกาเพื่อออกตามหาแม่ของกัสที่ชื่อ “เบอร์ดี้” ระหว่างการเดินทางพวกเขายังได้พบกับ “ดร. ซิงห์” ที่จะมาเป็นทีมเดียวกันกับพวกเขา นอกจากนี้ “กัส” ยังมีความสามารถในการฟื้นฟูไวรัส แต่ภัยครั้งใหม่นี้กำลังมาเยือน “เฮเลน จาง” และ “โรซี่” ลูกสาวของเธอจากหมาป่าผู้ดุร้าย ที่ต้องการเกิดใหม่และมองว่า “กัส”  เท่านั้นที่จะช่วยพวกเขาแก้ไขปัญหานี้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามลุ้นกันต่อได้ในเร็วๆนี้

ดูซีรี่ย์ Sweet Tooth Season 3

รีวิวซีรี่ย์ Sweet Tooth Season 3 (2024) 

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับการกลับมาอีกครั้งของซีรีส์ยอดนิยม ที่สามารถเอาขนะรางวัลอย่าง “Sweet Tooth Season 3 (2024)” และครั้งนี้จะเป็นบทสรุปอันยิ่งใหญ่เพราะว่านี่เป็นการออกเดินทางผจญภัยครั้งสุดท้ายของเหล่าผองเพื่อนไฮบริด ที่จะมุ่งหน้าสู่อะแลสกา เพื่อตามหาที่มาของโรคร้าย ที่อาจทำให้เหล่าไฮบริดต้องสูญพันธุ์มนุษย์หรือพวกไฮบริดจะอยู่รอดต่อไป เรียกได้ว่าไม่ปล่อยให้แฟนต้องผิดกันจริงๆสำหรับซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ดราม่า แฟนตาซี จากสัญชาติอเมริกันเรื่องนี้ ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วสองซีซั่นด้วยกัน ในฤดูกาลนี้จะสิ้นสุดเพียงแค่สามซีซั่นเท่านั้น ใครที่ยังไม่ดูตั้งแต่ซีซั่นแรกต้องรีบแล้ว เพราะซีซั่นสุดท้าย

ฟันหวาน ซีซั่น 3 (2024)

ได้คอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “Sweet Tooth Season 3” จะออกอากาศในวันที่  6 มิถุนายน วันเดียวเท่านั้นที่ Netflix พร้อมยังมีทั้งพากย์ไทยและซับไทยอีกเช่นเคย ใครที่กำลังรอรับชมอยู่บอกเลยว่าเป็นข่าวดีมากๆ เพราะให้ที่ตามดูอยู่แล้วคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ซีซั่นสุดท้ายจากผู้อำนวยการสร้างบริหาร “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์” และ “ซูซาน ดาวนีย์” นอกจากนี้ยังได้ยกทัพทีมนักแสดงนำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นหน้าใหม่และหน้าเก่าที่ตามมาอย่าง คริสเตียน คอนเวอรี,น็อนโซ่ อโนซี่,สเตฟาเนีย เลวี่ โอเวน,ดาเนีย รามิเรส และ อะดีล อัคห์ตาร์ ที่จะมีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้ สำหรับใครที่ต้องการรับชมซีรี่ย์ Sweet Tooth Season 3 (2024) พากย์ไทย ทั้งหมด 8 ตอน สามารถรอเลยที่ 320HD.COM