ซีรี่ย์ฝรั่ง Season 1 – 2 Netflix ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์คุณภาพของทางต่างประเทศที่ประสบความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมาย วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจึงอยากขอแนะนำซีรี่ย์เรื่อง “Sweet Tooth” หรือที่เรารู้จักเขาในเด็กชายที่มีร่างกายเป็น “ครึ่งคนครึ่งกวาง” นั่นเอง ซึ่งหลักจากที่ซีซั่นแรกได้จบลงไปอย่างยาวนานจนไม่คาดคิดเลยว่าซีรี่ย์ “Sweet Tooth” จะสร้างออกมาให้เราได้รับชมกันต่อในซีซั่น 2 และล่าสุดซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ได้ถูกนำเข้ามาฉายบนเว็บอย่างเป็นทางการอย่าง Netflix เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์ต่างประเทศที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยการกลับมาของหนุ่มน้อยแสนน่ารักครึ่งคนครึ่งกวาง

ที่กำลังจะกลับมาเป็นฮีโร่กันอีกครั้งในซีซั่นที่ 2 โดยทางเว็บไซต์ของเราก็ได้นำเอาความสนุกของซีรี่ย์ “Sweet Tooth” ยกมาไว้ทั้ง 2 ซีซั่น ในรูปแบบของพากย์ไทยบนหน้าจอของแฟนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งท่านสามารถรับชมกันอย่างเพลิดเพลินทั้งสองซีซั่นอย่างต่อเนื่องไม่เสียอารมณ์รวดเดียวจบกันได้เลยแบบฟรีๆไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งนั้น หากว่าใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ดีๆที่มีพล็อตเรื่องไม่ยืดยาว สั้นๆกระชับ ที่ช่วยให้การดูไม่น่าเบื่อกันอยู่ละก็ต้องซีรี่ย์ดราม่า แฟนตาซี เรื่องนี้เลย

Sweet Tooth

เรื่องย่อ: Sweet Tooth ( Season 1 – 2 )

ซีรี่ย์ฟีลกู๊ดแนวดราม่า แฟนตาซี เรื่อง “Sweet Tooth” ที่เราได้นำมาเสนอให้กับแฟนๆได้มีความสุขและเตรียมรับความน่ารักของน้องกวางครึ่งคนที่จะมาขโมยเอาหัวใจของท่านผู้ชมจนต้องตกหลุมรักกวางน้อยคนนี้แน่นอน เรื่องราวของซีรี่ย์“Sweet Tooth” ถูกสร้างขึ้นมาจากการ์ตูนที่ครองใจแฟนๆกันอย่างล้นหลามของทางค่าย DC คอมิกซ์ ผลงานการเขียนบทจากปลายปากกาของ “เจฟ เลอไมร์” ที่บอกเล่าเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้ผ่านตัวละครเด็กน้อยน่ารักครึ่งคนครึ่งกวาง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากที่วิกฤตวันสิ้นโลกได้ผ่านพ้นไป จึงได้มีเทคโนโลยีของยุคสมัยใหม่ๆเกิดขึ้นมาแทนที่ได้เพียงไม่นาน ก็ต้องถึงคราวหยุดชะงักเมื่อได้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่เข้ามากวาดล้างเอาชีวิตของผู้คนไปเกือบหมด ซึ่งมีมนุษย์ที่ยังเหลือรอดชีวิตอยู่เพียงไม่กี่คนและในขณะเดียวกันก็ได้มีการให้กำเนิดเด็กพิเศษขึ้นมาทดแทนซึ่งเขามีส่วนผสมของสัตว์อยู่ในร่างกายที่เรียกกันว่า “ไฮบริด”

โดยเป็นหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ชื่อว่า “กัส” ซึ่งมีหน้าตาน่ารักโดยเขาได้เติบโตมาท่ามกลางป่าและกวางที่อยู่ร่ายล้อมรอบตัวของเขา หลังจากที่ “กัส” ได้สูญเสียพ่อไปทำให้เขาตัดสินใจออกเดินทางเพื่อไปหาที่อยู่ใหม่ที่ปลอดภัยสำหรับเขา โดยมีเพื่อนที่ร่วมออกเดินทางในครั้งนี้ติดตามไปด้วยนั่นคือ พี่”เบิ้ม” ซึ่งมีท่าทางที่ไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไหร่การเดินทางครั้งนี้ของหนุ่มน้อยที่มีเขากวางอยู่บนหัวถือเป็นจุดเริ่มต้นที่จะพาให้เขาไปสู่โลกแห่งการเติบโตและพบกับความจริงซึ่งซ่อนเอาไว้หลังเหตุการณ์โรคระบาดที่เกิดขึ้นอีกด้วย ไปเอาใจช่วยหนุ่มน้อยคนนี้ให้รอดพ้นจากอันตรายที่น่าสยดสยองที่เขากำลังจะเผชิญหน้ากับมันพร้อมกันได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี