เรื่องย่อ : Sword and Fairy  (2024) เซียนกระบี่พิชิตมาร 6 เปิดผนึกพิชิตชะตา เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อ “เยี่ยจินเจา” เขาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ที่ตอนนี้เขาและน้องสาวบุญธรรม “เยี่ยฉี” พร้อมที่จะออกไปเผชิญโลกภายนอก แต่ทว่าด้วยความบังเอิญ “เยี่ยจินเจา” ดันมีเรื่องกับคุณชายสกุลลั่วเหตุการณ์นี้ทำให้เขาได้รู้ความจริง ว่าแม่แท้ๆของ “เยี่ยฉี” คือเจ้าหุบเขาคุนเผิงกู่ผู้ที่ใครๆต่างก็เกรงกลัวและในตอนนี้หุบเขาคุนเผิง ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านมาก เพราะยาเทพที่ถูกปล่อยออกมา ทำให้การตามหาแม่ของ “เยี่ยฉี” ยิ่งทำให้นางสับสนว่าจะเลือกความผูกพันธ์หรือความยุติธรรม แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไม่สามารถ เปลี่ยนแปลงจากความตั้งใจผดุงคุณธรรมตั้งแต่แรกไปได้จากนั้น “เยี่ยจินเจา” และ “เยี่ยฉี” ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆพร้อมคนอื่นๆจนผ่านอันตรายมากมายไปได้ 

ดูซีรี่ย์จีน Sword and Fairy 6 (2024)

รีวิวซีรี่ย์จีน Sword and Fairy  (2024) เซียนกระบี่พิชิตมาร 6 เปิดผนึกพิชิตชะตา

เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่จาก WeTV ที่จะทำการออกอากาศในวันที่ 15 มกราคมนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับซีรี่ย์ “Sword and Fairy 6 (2024) เซียนกระบี่พิชิตมาร 6” เป็นซีรี่ย์ประเภท ย้อนยุค โรแมนติก เเฟนตาซี เทพเซียน ที่เกี่ยวกับกำลังภายใน ที่ได้พระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตจากซีรี่ย์เรื่อง พสุธารักเคียงใจ | Wonderland of Love อย่าง “สวีข่าย” มาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “อวี๋ซูซิน” นางเอกสุดฮอตจากซีรี่ย์เรื่อง เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You) บอกเลยว่าผลงานของทั้งสองก่อนหน้านี้ ทำเอาดูใจฟูยังไม่หยุด และเรื่องนี้รับรองเลยว่าสนุกฟินจิกหมอนแน่นอน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง ฟู่ซินป๋อ,ว่านเผิง และ ไป๋ปิงเข่อ ที่จะมาเสริมทัพความสนุกสุดตื่นเต้นอีกด้ว

Sword and Fairy 6 (2024) เซียนกระบี่พิชิตมาร 6

“Sword and Fairy 6 เซียนกระบี่พิชิตมาร 6” เป็นภาคต่อมาจากซีซั่นที่ห้า ที่ได้ผู้กำกับจากซีรี่ย์ดังเรื่อง ลำนำรักเคียงบัลลังก์ “หลิวกั๋วหนาน” จับมือกันกับผู้กำกับศิลป์ “เช่าชางหย่ง” ที่กำกับภาพที่สวยงามให้ซีรี่ย์ดังมากมายไม่ว่าจะเป็น ตำนานรักสองสวรรค์, เทียบท้าปฐพี มาแล้ว ในส่วนของผู้เขียนบทก็มาจากเซียนกระบี่2 ถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นมากกับ “Sword and Fairy 6 เซียนกระบี่พิชิตมาร 6” จากที่ปล่อยตัวอย่างออกมา พร้อมกับภาพนิ่งจะเห็นได้ว่า ฉากและคอสตูมต่างๆอลังการงานสร้างมาก เหมาะกับเป็นซีรี่ย์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี และใครที่กำลังรอรับชมสามารถรับชมทั้งหมด 36 ตอนได้ที่ 320HD.COM ทั้งพากย์ไทยและซับไทย