เรื่องย่อ : Taste of Love (2023) แอนตี้หัวใจยัยไอดอล เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ “ถังซู” ไอดอลสาวสวยสุดฮอตที่ตอนนี้กำลังมีข่าวอื้อฉาว มากมายจนทำให้ตอนนี้เธอกลายเป็นไอดอลตกอับ หลังจากนั้นมาทำให้ “ถังซู” มีความเครียดมาโดยตลอด แต่ทว่าเมื่อไหร่ที่เธอคิดมาก เธอมักจะใช้การกินเป็นการแก้ไขปัญหา จนในตอนนี้เธอกลายเป็นหญิงสาวตัวอ้วน ที่ต่างจากเดิมแทบจำไม่ได้ แต่การชีวิตจะต้องดำเนินต่อไป “ถังซู” ได้หาเงินเลี้ยงชีพตนเองโดยการเป็นคนส่งอาหาร และได้พบกับ “หวงผู่เจวี๋ย” เจ้าของบริษัทไทม์เอนเทอร์เมนต์ ที่ขอให้เธอเข้ามาเป็นคนใช้ให้กับเขา แต่เธอนั้นยังไม่รู้ว่า เขาเคยเป็นแอนตี้แฟนของเธอ เพราะเธอตอนนี้ไม่ใช่คนเดิมอีกต่อไป แถม “หวงผู่เจวี๋ย” ยังจำใบหน้าของเธอไม่ได้เพราะเขาเป็นโรคลืมใบหน้า เรื่องราวของพวกเขาจะลงเอ่ยอย่างไรรับชมต่อได้ที่ 320HD.COM  

ดูซีรี่ย์จีน Taste of Love (2023) พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์ Taste of Love (2023) แอนตี้หัวใจยัยไอดอล

เป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ที่บอกเลยว่ากำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง “Taste of Love แอนตี้หัวใจยัยไอดอล” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่ล่าสุดนี้ได้ออกอากาศซับไทยจบลงไปแล้วจำนวน 24 ตอนจบ และเมื่อไม่นานมานี้ทางค่ายซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง iQIYI ได้ทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะทำการออกอากาศซีรี่ย์เรื่องนี้อีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย สามารถรับชมตอนแรกได้ในวันที่ 26 ธันวาคมนี้และทางเว็บไซต์ของเรามีให้รับชมทั้งพากย์ไทยและซับไทยอีกด้วย “Taste of Love แอนตี้หัวใจยัยไอดอล” เป็นมินิซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ที่เกี่ยวกับ แนววงการบันเทิงที่เนื้อเรื่องมีความสนุกเข้มข้นมาก

 แอนตี้หัวใจยัยไอดอล พากย์ไทย-ซับไทย

และที่สำคัญเคมีของคู่พระนางเคมีดีต่อใจมาก ๆ เพราะเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกระหว่างพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “เติ้งข่าย” ที่รับบทเป็นองค์ชาย7 จากซีรี่ย์ ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ มาประกบคู่กับ “หวังอี้จิ่น” นักร้องสาวสวยที่จะมารับบทเป็นนางเอกครั้งแรก บอกเลยว่าเพียงแค่เห็นรายชื่อคู่พระนาง ทำเอาหลายๆคนแทบอดใจรอไม่ไหว และนอกจากนี้ยังได้  เฉิน ซินไห่ , หลิน หยานโหรว , จ้าว อี้ป๋อ และ เจิง โหย่วเจิน  มารับบทนักแสดงสมทบอีกด้วย บอกเลยว่าสนุกแน่นอน สามารถรับชมทั้งพากย์ไทยและซับไทยได้ที่ 320HD.COM