ซีรี่ย์เกาหลี Taxi Driver 1 แท็กซี่จ้างแค้น Season 1  เป็นอีกซีรีส์เกาหลีที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกันเขียนโดยคาร์โลส และอีแจจิน “แท็กซี่จ้างแค้น (2021) Taxi Driver 1” ที่ค่อนข้างน่าติดตามโดยเป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม ดราม่า ระทึกขวัญ ที่ดำเนินเรื่องราวรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วเข้าใจง่ายไม่สับสน ปูพื้นหลังตัวละครได้ดี ด้านโปรดักชั่นมีความใส่ใจสุดทั้งโลเคชั่นที่สวยงาม เครื่องแต่งกายที่บ่งบอกเอกลักษณ์ตัวละคร อาชีพ หรือการใช้ CG เข้าช่วยบ้างในบางฉากที่เนียนสมจริงสุด ใช้สีที่ออกหม่น ๆ ให้ดูลึกลับมีอะไร ด้านนักแสดงแน่นอนว่าทุกคนสื่อสารความต้องการ อารมณ์ออกมาได้เป็นธรรมชาติมาก พาเราคล้อยตามไปได้ในทุกฉากอย่างดี โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับพัคจุนอู และผู้เขียนบทเพิ่มเติมโอซางโฮที่ใส่ใจทุกรายละเอียด และหากชื่นชอบแนวสืบสวนหาความจริงเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดไปได้แม้แต่ตอนเดียว 

เรื่องย่อ Taxi Driver 1 แท็กซี่จ้างแค้น Season 1 

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “แท็กซี่จ้างแค้น (2021) Taxi Driver 1” บอกเล่าถึง “คิมโดกี” หนุ่มคนเก่งสอบติดหน่วย UDT หรือปฏิบัติการใต้น้ำ ทว่าชีวิตอันสดใสต้องมืดหม่นเมื่อแม่ของเขาถูกฆาตรกรรมเสียชีวิตอย่างปริศนา โดยที่ไม่สามารถจับฆาตรกรต่อเนื่องมาลงโทษได้ ปัจจุบันเขาเป็นโชเฟอร์แท็กซี่เรนโบว์ที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่แท้จริงคือบริษัทกำจัดความแค้นที่หากลูกค้าจ้างก็จะจัดการให้ ขณะเดียวกัน “คังฮานา” อัยการที่ผดุงความยุติธรรม และเปลี่ยนเป็นคนอารมณ์รุนแรงเมื่อเจอความไม่ยุติธรรมต่อหน้า โดยที่ก็ไล่ตามหาอดีตนักโทษที่หายตัวไปอยู่ และเริ่มสงสัย “คิมโดกี” ในฐานะคนขับ

ซีรี่ย์เกาหลี Taxi Driver 1 แท็กซี่จ้างแค้น Season 1

ซีรี่ย์เกาหลี Taxi Driver 2 แท็กซี่จ้างแค้น Season 2 ซีรี่ย์ภาคต่อที่เรียกได้ว่าสามารถสร้างรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงมาก เรียกได้ว่าลงจอกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ “Taxi Driver 2 แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น2” หลังจากที่ได้ดูซับไทยจบลงไปทั้ง 16 ตอนและคาดว่าจะมีซีซั่นที่สามตามมาอย่างแน่นอน และตอนนี้ทางเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM กำลังออกอากาศ Taxi Driver 2 แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 พากย์ไทย ให้ท่านได้รับชมกันตอนนี้ถือว่าเป็นการสร้างสถิติใหม่ในฐานะซีรีส์เกาหลียอดนิยม ที่ใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์เกาหลีจะไม่ได้ดูนี้ไม่ได้เลย “Taxi Driver 2 แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น2” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมากจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน  เป็นผลงานการกำกับของ “พัคจุนอู” และเขียนบทดัดแปลงโดย “โอซังโฮ”ถือว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว แอคชั่น ตื่นเต้น อาชญากรรม ดราม่า ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้เลยเรื่องราวใน Taxi Driver 2 แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 จะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ซีรี่ย์เกาหลี Taxi Driver 2 แท็กซี่จ้างแค้น Season 2

เรื่องย่อ Taxi Driver 2 (แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2) 

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “คิมโดกี” (รับบทโดย อีเจฮุน) เป็นนักศึกษาจบใหม่ของโรงเรียนฝึกทหารเรือ และเขานั้นเคยได้ ปฏิบัติหน้าที่ทหารในหน่วย UDT เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความสามารถสูงมาก แต่ทว่าเมื่ออนาคตของเขากำลังไปได้ดี แต่จะต้องพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อแม่ของเขาโชคร้ายและตกเป็น เหยื่อของฆาตกรต่อเนื่อง จากนั้นทำให้เขานั้นเสียใจมากเพราะว่าคนร้ายถูกปล่อยตัวออกมา ทำให้ “คิมโดกี” เข้าทำงานเป็นคนขับรถแท็กซี่ระดับไฮเอนด์ ของบริษัท Rainbow Taxi Company เป็นบริษัทที่จะให้บริการคนทั่วไปแล้ว ยังนำมาสู่การบริการพิเศษในการแก้เเค้นพร้อมจะบัดเหยีดบทลงโทษให้กับคนร้าย ที่ได้รับโทษอย่างไม่เป็นธรรม รับชมเลยตอนนี้ทั้งซีซั่น1-2 ในรูปแบบของพากย์ไทย-ซับไทย ได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี