เรื่องย่อ : Tea of Destiny (2023) วิวาห์ลวงพ่วงรัก เป็นเรื่องราวของจอมยุทธ์สาวอย่าง “จิ้งชีเอ๋อร์” ที่ตอนนี้พ่อเลี้ยงของนางกำลังป่วยหนักทำให้นาง ตัดสินใจเข้าไปยังหอน้ำชาวั่งโยวฉาจวง เพื่อที่จะตามหาหมอฝีมือดีมารักษาพ่อ ซึ่งเขาคือหมอเทวดาที่ชื่อ “กุยหยวนตัน” แต่ทว่าในขณะเดียวกันนางบังเอิญได้พบกับเจ้าสำนักอวิ๋นซานที่ชื่อ “ฮ่วนอวิ๋นหัว” ชายหนุ่มที่ปลอมตัวเป็นคุณชายแห่งหอน้ำชา ที่ได้หายตัวไปเมื่อนานมาแล้ว เพื่อที่เขาจะมาปล้นหอน้ำชา ทั้งสองที่มีจุดประสงค์เดียวกัน ทำให้ร่วมมือกันแสดงเป็นสามีภรรยา จนทำให้ทั้งสองเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับบุญคุณความแค้นในอดีต จนกระทั่งความรักเริ่มก่อตัวขึ้น 

ดูซีรี่ย์จีน Tea of Destiny (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Tea of Destiny (2023) วิวาห์ลวงพ่วงรัก

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง “Tea of Destiny (2023) วิวาห์ลวงพ่วงรัก” เป็นมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ประเภท โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค จาก WeTV ที่พึ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมาการดำเนินเรื่อง จะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้นพร้อมรูปแบบของซับไทย บอกเลยว่าใครที่ไม่อยากพลาดซีรี่ย์ดีๆเรื่องนี้ ต้องรีบเลยเพราะว่าตอนนี้ดำเนินเรื่องราวสุดเข้มข้นไปถึงตอนที่สิบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในส่วนของคู่พระนางของ “Tea of Destiny วิวาห์ลวงพ่วงรัก” ได้แก่นักแสดงนำสาวสวยอย่าง “เจียเจ๋อ” นางเอกจากซีรี่ย์เรื่อง Meet Me In Your Sound

Tea of Destiny (2023) วิวาห์ลวงพ่วงรัก

มาประกบคู่กับนักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตอย่าง “หลี่เพ่ยเอิน” พระเอกหนุ่มจากมินิซีรี่ย์ปีเดียวกันอย่าง ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife บอกเลยว่าทั้งคู่ถึงจะรับบทคู่กันครั้งแรก แต่เคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ และในส่วนของพล็อต เป็นเรื่องราวของนางเอก ที่เป็นจอมยุทธ์สาวสวย เธอต้องการเข้าไปยังหอน้ำชาวั่งโยวฉาจวง เพื่อตามหายามารักษาพ่อเลี้ยง แต่ทว่าดันไปพบกับพระเอกที่เป็น เจ้าสำนักอวิ๋นซาน ที่แฝงตัวเป็นคุณชายแห่งหอน้ำชา เพื่อเข้ามาปล้นหอน้ำชา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรตามลุ้นต่อกันได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีน ซับไทยและพากย์ไทย