เรื่องย่อ : Tell Me That You Love Me (2023) โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “ชาจินอู” เขาคือคนที่บกพร่องทางการได้ยิน และไม่ชอบเข้าหาใครและพูดจากับใคร เพราะว่าปัญหาทางร่างกายของเขามักจะสื่อสารกับคนยาก และส่วนของ  “ชาจินอู” จะชอบการวาดภาพสื่อความหมายเสมอ จนวันหนึ่งเขาได้พบกับหญิงสาวที่ชื่อ “จองโมอึน” หลังจากที่รู้จักกันไม่นาน ดูแล้วเธอเป็นคนที่มุ่งมั่นและส่วนมาก จะใช้คำพูดแทนความรู้สึกเสมอ ทั้งสองที่นิสัยแตกต่างกัน คาดไม่ถึงเลยว่าจะเป็นการเตฺิมเต็ม สิ่งที่ขาดหายของกันและกัน จึงเกิดเป็นการตกหลุมรักที่เกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งสอง  

ดูซีรี่ย์ Tell Me That You Love Me (2023)

รีวิว Tell Me That You Love Me (2023)

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่ผสมผสานแนว เมโลดราม่าเข้ากันเป็นอย่างดี ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้กำลังมาแรง “Tell Me That You Love Me” เป็นซีรี่ย์เกาหลีปี 2023 ที่ได้ออกอากาศไปแล้วตอนนี้จำนวนสองตอน ผ่านทาง Disney+ Hotstar ตั้งแต่วันที่  27 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป และตอนนี้มีเพียงแค่ซับไทยเท่านั้น แต่คาดว่าพากย์ไทยน่าจะตามมาเร็วๆนี้ “Tell Me That You Love Me” ได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง คิมยุนจิน ที่เคยกำกับซีรี่ย์ดังเรื่อง Our Beloved Summer มาพร้อมนักเขียนมือทองอย่าง คิมมินจอง ที่ได้เขียนบทให้กับ The Sound of Magic บอกเลยว่าแค่เห็นรายชื่อผู้กำกับแล้ว

ดูซีรี่ย์ Tell Me That You Love Me

ใครๆต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี มาดูในส่วนของนักแสดงนำกันบ้างดีกว่า ว่าจะมีใครกันบ้าง “จองอูซอง” มารับหน้าที่เป็นพระเอกของเรื่อง ส่วนนางเอกได้ “ชินฮยอนบิน” นักแสดงนำสาวสวยมากฝีมือ พร้อมด้วย คิมจีฮยอน,อีแจกยุน,ชินแจฮวี,พัคจินจู,โอโซฮยอน และ คิมราอน เข้ามาเสริมทัพความสนุกให้กับ “Tell Me That You Love Me” อีกด้วย สำหรับพล็อตเพียงเล็กน้อยของซีรี่ย์ เป็นเรื่องราวของพระเอก ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน และไม่ค่อยพูดจากับใคร ส่วนมากจะชอบวาดภาพ จนกระทั่งได้พบกับนางเอก จึงทำให้ชีวิตที่แสนเศร้าของเขา มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง