เรื่องย่อ Tell No One (2024) เป็นเรื่องราวของ “เจิ้งหยิง” เจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำดีที่ทำงานอย่างขยันขันแข็ง และไม่นานนี้ก็กำลังที่เตรียมเกษียณ แต่ภารกิจสุดท้ายในการแฝงตังเข้าไปจุบกุมสมาชิกแก๊งค้ายารายใหญ่ที่ชื่อ “หลิว ชิง” ได้สำเร็จไปได้ดีแต่ทว่าสถานการณ์กับพลิกผันเมื่อ “เจิ้งหยิง” ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยทำให้ลูกสาวของ “เจิ้งหยิง” อย่าง “เจิ้งตงหยู่” ต้องใช้ชีวิตอย่างหลบๆซ่อนๆมาโดยตลอดแต่ทว่าเมื่อเธอเติบโตขึ้นมาชีวิตของเธอได้พลิกผันและเข้ารับราชการเป็นตำรวจเพื่อออกตามหาพ่อของเธอพร้อมกับ “เกาหยาง” คนที่ปลอมตัวไปกับพ่อของเขาที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้อีกด้วย  

ดูซีรี่ย์จีน Tell No One (2024)

รีวิวซีรี่ย์จีน Tell No One (2024) 

สำหรับต้นเดือนพฤษภาคมนี้ทาง iQIYI ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์ออริจินอลเรื่องใหม่ ที่ส่งตรงมาจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่กับซีรี่ย์แนว สืบสวนสอบสวน ดราม่า อาชญากรรม เรื่องนี้ “Tell No One (2024)” โดยพล็อตของเรื่องนั้นจะเจาะจงไปในเรื่องของการสืบสวนโดยตรงของตัวละครหลัก พร้อมมีฉากระทึกขวัญในชวนสะพึงกลัวอยูู่บ้าง ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนแนวสืบสวนที่ค่อนข้างตอบโจทย์ และที่สำคัญเนื้อหายังกระชับเข้าใจง่ายอีกด้วย ความยาวของซีรี่ย์นั้นจะมีเพียงแค่ 12 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมตอนแรกไปพร้อมๆกันในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ในรูปแบบของซับไทย Tell No One พล็อตของเรื่องจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อภารกิจจับกุมพ่อค้ายารายใหญ่ได้เกิดความล้มเหลว

Tell No One (2024) EP.1-12 ซับไทย

ทำให้นับจากนั้นมาผู้คนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง จะต้องพบเจอกับชะตากรรมที่ยากลำบากและเต็มไปด้วยอันตราย และอาชญากรรมที่ซ่อนอยู่ในเงามืด พร้อมที่จะออกมาแก้เเค้นได้ตลอดเวลา และทางเดียวที่จะรอดคือต้องสู้ นอกจากเนื้อเรื่องจะน่าสนใจแล้ว ยกได้ยกทัพทีมนักแสดงนำมือฉมังมากมายอย่าง โอวหาว, หลี่อี้ถง, เลอหยาง, จาง กั๋วเฉียง, หู เหลียนซิน,หลิวอี้จวิน,จ้าวหยาง,หวังตงฮุย และ เฉิน ชู ฮัน ที่จะมาร่วมสืบสวนในครั้งนี้ พร้อมด้วยผู้กำกับสายดราม่าอย่าง หลิวซิน ที่เคยมีผลงานในก่อนหน้าที่อย่าง In Later Years วิกฤตวัยกลางคน ที่ได้ออกอากาศจบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่เป็นคอซีรี่ย์แนว  สืบสวนสอบสวน ดราม่า อาชญากรรม สามารถติดตามได้ที่ 320HD.COM