เรื่องย่อ Tender Light (2024) ไฟที่ริบหรี่ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของความรักต่างวัยระหว่าง “โจวลั่ว” เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่ตกหลุมรักหญิงสาวรุ่นใหญ่ที่ชื่อ “หนานหย่า” ที่มีอาชีพเป็นเจ้าของร้านขายเสื้อผ้าและที่สำคัญยังเคยผ่านการแต่งงานและมีลูกมาแล้ว ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีอะไรหลายๆอย่างที่ต่างกันแต่  “หนานหย่า” ที่ตกสู่ห้วงแห่งโชคชะตากับ “โจวลั่ว” ชายหนุ่มที่ติดอยู่ในหล่มจิตใจทั้งสองได้มาพบกันโดยบังเอิญ และกลายเป็นแสงสว่างริบหรี่ในชีวิตของกันและกัน พัวพันกันจนเกิดเป็นปม 

ดูซีรี่ย์ Tender Light (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Tender Light (2024) ไฟที่ริบหรี่

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนจาก Youku international อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมากอย่าง “Tender Light (2024) ไฟที่ริบหรี่” หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Gone with the Wind เป็นซีรี่ย์ใหม่ประเภท ราม่า, ลึกลับ, โรแมนติก, ระทึกขวัญ ที่กำกับการแสดงโดย เหยา เสี่ยวเฟิง สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เนื้อหาได้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายของ จิ่วเยว่ซี ในชื่อ Xiao Nan Feng จากนั้นได้ถูกนำมาเขียนบทดัดแปลงอีกครั้งจากปลายปากกาของ เหมา หยุนเฟย โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวพระเอกนางเอกและเหตุการณ์อาชญากรรมที่ซับซ้อนและสับสน ความรักในการไถ่บาปที่เยียวยาซึ่งกันและกัน ความยาวของเรื่องจะมีทั้งหมด 28 ตอนเท่านั้น ออกอากาศมาแล้วจำนวน 6 EP แรกเมื่อวันที่ 28 เมษายนนี้เป็นต้นไป

Tender Light (2024) ไฟที่ริบหรี่

พร้อมซับไทยหากใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้ว บอกเลยว่าเนื้อเรื่องสนุกเข้มข้น พร้อมฉากดราม่าเรียกน้ำตาอย่างแน่นอน “Tender Light ไฟที่ริบหรี่” เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ พระเอกหนุ่มหล่อหน้าหวานอย่าง “จางซินเฉิง” ที่ฝากผลงานมาแล้วในซีรี่ย์เรื่อง สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่งทั้งสองซีซั่น ครั้งนี้มาประกบคู่กับนางเอกสาวรุ่นพี่อย่าง “ถงเหยา” พร้อมด้วยทีมนักแสดงสมทบอีกเพียบอย่าง เย่ ซุนซิน, หวัง ซีซวน, จ้าว ห่าวหง, ตู่ จือหยิง พร้อมด้วยนักแสดงรับเชิญอีกมากมาย ที่จะมาปรากฎตัวขึ้นในซีรี่ย์เรื่องนี้ หากใครที่ไม่อยากพลาดชมความสนุกในแต่ละตอน สามารถติดตามรับชมได้ที่ 320HD.COM