เรื่องย่อ The Auditors ออดิตปิดคอร์รัปชัน (2024) สำหรับซีรี่ย์แนวสืบสวนเรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ทีมตรวจสอบบัญชีในบริษัทก่อสร้าง ที่มีผู้นำคือ “ชินชาอิล” เขาคือหัวหน้าทีมตรวจสอบที่ใจเย็นและรักในงานที่เขาทำมาก เขาตรวจสอบบัญชีด้วยวิจารณญาณที่เฉียบคม พร้อมกับการพูดที่น่าทึ่งเพราะเชี่ยวชาญในการเจรจาต่อรอง ที่ต้องมาเป็นคู่หูกับ “กูฮันซู” เป็นพนักงานหนุ่มคนใหม่ที่เป็นดูมิตรกับทุกคน เพราะเขาเป็นคนที่อบอุ่นและใจดีถึงแม้ว่านิสัยของพวกเขา จะค่อนข้างที่จะแตกต่างกันมากแต่การ ทำงานร่วมกันกับหัวหน้าทีม “ชาชินอิล” ทำให้ “ฮันซู” เติบโตในฐานะทีมตรวจสอบ 

ดูซีรี่ย์ The Auditors ออดิตปิดคอร์รัปชัน

รีวิวซีรีย์ The Auditors ออดิตปิดคอร์รัปชัน (2024)

เมื่อไม่นานมานี้ทางค่ายซีรี่ย์เกาหลียอดนิยมอย่าง Viu ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ที่น่าสนใจมาก เป็นซีรี่ย์ประเภท ดราม่า คอมเมดี้ สืบสวน ที่ชื่อ “The Auditors ออดิตปิดคอร์รัปชัน (2024)” ที่ได้มีการผสมผสานคอมเมดี้ เข้ากันได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเพียงเห็นตัวอย่างของนักแสดงนำทั้งสอง ก็น่าสนใจมากเข้ากันบทบาทได้ดี และที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรก ของนักแสดงนำหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง กับนักแสดงนำรุ่นเก๊าอย่าง “ชินฮาคยุน” นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ฟาดผลงานมามากมายนับไม่ถ้วนไม่ว่าจะเป็น Beyond Evil ,Evilive,Less Than Evi ครั้งนี้มาประชันฝีมือกับนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง “อีจองฮา” จากซีรี่ย์สุดโด่งดังเรื่อง Moving พร้อมด้วย จินกู และ โจอารัม ที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความสนุกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย

The Auditors ออดิตปิดคอร์รัปชัน (2024)

“The Auditors ออดิตปิดคอร์รัปชัน” พล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของทีม ตรวจสอบบัญชีในบริษัทก่อสร้าง ที่ต้องตามล่าคนโกงที่กำลังแพร่ระบาดของตัวละครหลักทั้งสองคน ที่มีนิสัยที่แตกต่างกันแบบสุดขั้ว จะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน ในส่วนของผู้กำกับการแสดงได้แก่ ควอนยงอิล ผู้กำกับฝีมือดีที่สร้างความประทับใจมาแล้วในซีรี่ย์เรื่อง Doom at Your Service รักร้ายๆของนายหายนะ และรับรองเลยว่าเรื่องนี้เขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ต้องการรับชมซับไทยทั้งหมด 12 ตอน สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 นี้เป็นต้นไปให้คนดูได้รับชมกันก่อนใครอย่างแน่นอน