ดูซีรี่ย์ The Comic Bang (2023) ปิ๊งรักนายนักเขียน (พากย์ไทย) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่บอกเลยว่า คอซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ โรแมนติก ไม่ควรที่จะพลาดอย่าง The Comic Bang (2023) ปิ๊งรักนายนักเขียน (พากย์ไทย) เป็นซีรี่ย์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ เป็นผลงานการกำกับของ”จง ชิง” และเขียนบทโดย “ฮั่ว เป่ย เป่ย” “The Comic Bang ปิ๊งรักนายนักเขียน ” เป็นซีรี่ย์ภาคแยกที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดฮิต ที่จะเริ่มต้นออนแอร์ในเร็วๆนี้ ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำสุดปังอย่าง เสิ่นเยว่,หวังจิงซวน,โจว หยาน เฉิน,เจนนี่ เซง,หวู่หยูเหิง และ จ้าวอี้ฉิน พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าทั้งน่ารักทั้งฮ่า พร้อมกับความรักที่แสนสดใสปะปนกันไป เรื่องนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

ดูซีรี่ย์ The Comic Bang (2023) ปิ๊งรักนายนักเขียน (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ The Comic Bang (2023) ปิ๊งรักนายนักเขียน (พากย์ไทย)

เป็นเรื่องราวของนักเรียนชั้นมัธยมปีที่สอง ของภาคเรียนวิชาคณิตศาสตร์ ที่เรียนไม่เก่งแต่ขยันเรียนมาก รวมถึงเรื่องราวความรักของ “จั่วเชียนไต้” (รับบทโดย เสิ่นเยว่) หญิงสาวที่ได้บอกรักต่อหน้ารุ่นพี่สุดหล่ออย่าง “เย่ฉี” (รับบทโดย หวังจิ้งเซวียน) แต่หากรู้ไหมว่าแทนที่จะได้รับคำตอบรับแต่ “จั่วเชียนไต้” กลับได้เพียงแค่ลายเซ็นมาแทนแถม”เย่ฉี” ยังหลอกให้เธอเป็นผู้ช่วยอีกด้วย “เย่ฉี”เป็นชายหนุ่มที่ค่อนข้างเย็นชา แต่ดูลึกๆแล้วเขาเป็นคนอบอุ่นส่วน “จั่วเชียนไต้” เป็นนักวาดการ์ตูนสาวน้อยสุดฮอต

ดูซีรี่ย์ The Comic Bang (2023) พากย์ไทย

เพราะในช่วงเวลาที่เธอได้เป็นแฟนคลับของ “จั่วเชียนไต้” ทำให้เธอได้เข้าสู่โลกการ์ตูนของ “เย่ฉี” และที่นั้นเธอได้พบกับกลุ่มคนที่โดดเด่นและแปลกประหลาด ที่ทั้งสองจะต้องเผชิญหน้ากับแผนการต่อต้านอุดมคติเป็นกิจวัตรประจำวัน แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องดีที่ทำให้ “เย่ฉี” และ “จั่วเชียนไต้” ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมากขึ้น จากนั้นทำให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้าอย่างสวยงามสู่ความฝันของมังงะซึ่งเป็นความฝันของเขา สามารถรับชมในรูปแบบของพากย์ไทยได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทย