เรื่องย่อ :The Continental: From the World of John Wick (2023) เดอะคอนทิเนนทัล: จากโลกของจอห์น วิค “เดอะคอนทิเนนทัล: จากโลกของจอห์น วิค” ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อ “วินสตัน” (รับบทโดย โคลิน วูดเดลล์) เขานั้นได้เข้ามาเป็นผู้จัดการโรงแรม คอนติเนนตัล จากที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าโรงแรมนี้คือโรงแรมนักฆ่าในภาพยนตร์เรื่องจอห์น วิค ตอนนี้ “วินสตัน” ต้องตามตัวของ “แฟรงค์กี้” (รับบทโดย เบน ร็อบสัน) เพราะเขาได้ไปขโมยของที่สำคัญที่สุดของ นักฆ่าจอมบ้าอำนาจอย่าง “คอร์แม็ก” (รับบทโดย เมล กิ๊บสัน) แต่ทว่าเมื่อ “วินสตัน” ได้ตามสืบหาเบาะแสของ “แฟรงค์กี้” เท่าไหร่

ดูซีรี่ย์ The Continental: From the World of John Wick (2023)

ทำให้เขาเริ่มเข้าสู่วงการนักฆ่ามากขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งเข้าสู่อำนาจทั้งกลุ่มคนต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ และครอบครัวคนผิวสีเข้มที่เป็น เจ้าของโดโจคาราเต้ยันผู้อพยพชาวเวียดนาม และทางเดียวที่จะสามารถหลับคืนความสงบสุข “วินสตัน” ต้องหาวิธีกำจัด “คอร์แม็ก” ให้ได้แต่ทว่างานนี้เขาคนเดียวคงไม่สำเร็จ จากนั้นจึงต้องตามหาพี่ชายอย่าง “แฟรงค์กี้” เพื่อร่วมมือกันต่อสู้กับ “คอร์แม็ก” บุคคลสำคัญของนิวยอร์กซิตี้ด้วยมือของเขาเอง จะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM

เดอะคอนทิเนนทัล: จากโลกของจอห์น วิค (ซับไทย)

รีวิวซีรี่ย์ :The Continental: From the World of John Wick (2023) เดอะคอนทิเนนทัล: จากโลกของจอห์น วิค

เตรียมพบกับมินิซีรี่ย์สนุกๆที่สร้างมาจากภาคต้นจากแฟรนไชส์ ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แอ็คชั่นสุดมันส์อย่าง John Wick และนี้คือว่าตื่นเต้นครั้งใหม่ที่จะพาคุณไปรับชมพร้อมๆกันกับเขาใน “The Continental: From the World of John Wick” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 พึ่งออกอากาศผ่านทาง Prime Vedio เมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมาและที่สำคัญ ซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีเพียงแค่ 3 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมในรูปแบบของซับไทยได้เลยที่ 320HD.COM “The Continental: From the World of John Wick”

เนื้อจะบอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อ Winston พร้อมกับเบื้องหลังในโรงเเรมที่ชื่อ The Continental และที่นั้นคือศูนย์รวมของจักรวาลนักฆ่าหลายรูปแบบ แถมยังได้นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง “คอลิน วูดเดลล์” เข้ามารับบทนี้พร้อมด้วย “เมล กิ๊บสัน” นักแสดงรุ่นเก๊าที่จะมาสร้างความสนุกตื่นเต้นในครั้งนี้