ดูซีรี่ย์จีน ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร (2023) The Coroner From Longcheng (ซับไทย) ซีรีส์จีนเรื่อง “ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร The Coroner From Longcheng” บอกกเล่าถึง “เย่ฝาน” ผู้ดูแลสามกองกฎหมายที่ได้เจอกับนักชันสูตร “เฮ่อหลาน” ที่ถูกสั่งให้ออกจากงาน โดยที่เมื่อได้อยู่ด้วยกันเขารู้ว่าทางด้านของ “เฮ่อหลาน” ถนัดเรื่องการหาเบาะแสใหม่ในคดีจากวิธีการที่เป็นการชันสูตรศพที่เก่งมาก ๆ โดยที่ “เย่ฝาน” ต้องการที่จะรู้ความจริงของคดีจากการช่วยเหลือที่มีของ “เฮ่อหลาน” ทั้งสองร่วมมือกันสืบสวนคดีจนก่อเกิดหลายเป็นความรักไปเสียได้ และยังได้ร่วมมือกันที่จะเปิดโปงความจริงของ “เย่เหิง” ที่เป็นคนโลภ และหวังติดครองอำนาจแทน สุดท้ายเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไรอยากรู้ต้องติดตาม

ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร (2023) The Coroner From Longcheng (ซับไทย) 

เรื่องย่อ ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร (2023) The Coroner From Longcheng

“ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร The Coroner From Longcheng” เป็นอีกซีรีส์จีนที่มีพล็อตเรื่องค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ โดยที่จะเป็นในด้านของการสืบสวนสอบสวนคดีต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น มีปมปริศนาให้ต้องช่วยกันแก้ ช่วยกันเปิดโปง การดำเนินเรื่องสนุก รวดเร็ว กระชับ ดูแล้วได้ใจความ ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกต่าง ๆ เป็นธรรมชาติ คงคาแรคเตอร์พาเราคล้อยตามแบบสุด ๆ ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงาม

เป็นลักษณะย้อนยุคที่เครื่องแต่งกายเข้ากับยุคสมัยได้ดี บ่งบอกฐานะ อาชีพ ความเป็นตัวละครได้ดี CG กราฟิกสวยงาม สมจริงมาก หรือโทนสีก็ออกสดใส ดูง่าย การตัดต่อมุมกล้องแสง เสียง ทำออกดีสมจริงอย่างมาก เพิ่มอรรถรสการรับชมได้ดี เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ และผู้เขียนบทที่ใส่ใจมาก หากชอบแล้วสืบสวนสอบสวน การแพทย์ห้ามพลาดไปได้รับชมเลยตอนนี้ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนซับไทย