เรื่องย่อ : The Deliberations of Love (2023) สามคราชะตารัก เป็นเรื่องราวของพระเอกนางเอก ที่ฟ้าลิขิตมาให้ทั้งคู่ต้องมาคู่กันถึงสามชาติ เปิดเรื่องมาที่ “หลิ่วเยียนชิ่ง” (รับบทโดย จ้าวเจียหมิน) เธอได้เข้าพิธีแต่งงานกับองค์ชายหกที่ชื่อ “เป๋ยซุ้น” (รับบทโดย หลี่เฟย) แต่ทว่ากลับเกิดเรื่องใหม่คาดฝันเมื่อ “เป๋ยซุ้น” ได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฎ ทำให้ทั้งสองได้ถูกประหารก่อนตาย “หลิ่วเยียนชิ่ง” ได้อธิฐานว่าขอให้ชาติหน้าเกิดมา ไม่ต้องพบเจอกับชายที่ชื่อ “เป๋ยซุ้น” อีกเลยแต่ทางกลับกันชาติที่สอง พวกเขาได้พบเจอกันและเป็นคู่รักกันและตายพร้อมกัน ทำให้เมื่อชาติที่สามนางเอกตัดสินใจ ใช้ชีวิตกับชายคนอื่นที่ไม่ใช่ “เป๋ยซุ้น” เเต่เมื่อเรื่องราวในชาติก่อนๆเริ่มเผยขึ้นกับเป็น“เป๋ยซุ้น” ที่พยายามเข้าหานางและแต่งงานกับนางและชาติสุดท้าย พวกเขาจะได้ครองรักกันหรือไม่ต้องไปลุ้นกัน  

ดูซีรี่ย์จีน The Deliberations of Love (2023)

รีวิวซีรี่ย์จีน The Deliberations of Love (2023) สามคราชะตารัก

อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี แบบฟินๆสุดจิกหมอนที่จะออนแอร์ในเร็วๆนี้อย่าง “The Deliberations of Love (2023) สามคราชะตารัก” หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Qing Qing San Si เป็นมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่จากทางค่าย WeTv ที่ได้คู่พระนางสุดปังอย่าง “หลี่เฟย” พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์ The Immortal Promise สัญญารักนิรันดร์ ที่พึ่งจบไปเมื่อไม่นานมานี้มาประกบคู่กับ “จ้าวเจียหมิน” บอกเลยว่าการเป็นนางเอกในซีรี่ย์เรื่องนี้ เรียกได้ว่ายืนหนึ่งในความปัง และยิ่งคู่กับพระเอกหนุ่มอย่างหลี่เฟย บอกเลยว่าเคมีเข้ากันแบบสุดๆนอกจากนี้ยังได้

The Deliberations of Love (2023) สามคราชะตารัก

จางชื่อ ,หลี่จี้ และ หมิงเจียเจีย มาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นอีกด้วย บอกเลยว่านาทีนี้ต้องเรื่องนี้เท่านั้น “The Deliberations of Love สามคราชะตารัก” และสำหรับใครที่กำลังรอรับชมอยู่นั้นในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ จะเริ่มออกอากาศอย่างแน่นอน ในรูปแบบของซับไทย ซึ่งจะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์จีนที่สนุกในช่วงนี้ เนื้อเรื่องนั้นได้พูดถึง พระเอกและนางเอกที่ฟ้าชะตาฟ้าลิขิต ให้พวกเขาต้องมาคู่กันถึงสามชาติ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชมที่ 320HD.COM