เรื่องย่อ : The Devil’s Plan (2023) ในตัวอย่างที่ได้ปล่อยออกมาของ The Devil’s Plan หลายๆใครที่เคยดูรายการวาไรตี้ในการใช้สมองเอาชีวิตรอดอย่าง Physical: 100 และแน่นอนว่ากล้ามเนื้อเรายังไม่แข็งแรงเพียงพอ จากนั้นทางเกาหลีจึงได้ทำการ สร้างเกมใหม่ที่น่าสนใจขึ้นมา โดยเกมนี้จะใช้เพียงแค่สมองประลองปัญญา ซึ่งถือว่าเป็น รายการวาไรตี้แนวเอาตัวรอด ที่ผสมผสานแนวจิตวิทยาในการแข่งขัน สำหรับผู้ที่ชนะในเกมนี้จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 500 ล้านวอน โดยเกมนี้ผู้ที่เข้าแข่งกันทั้งหมด จะต้องทำตามคำสั่งของปีศาจ ที่บอกให้พวกเขาถอดหน้ากาก ทางสังคมและเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงมาดูกันเลยดีกว่าว่าใครจะเป็นผู้ชนะ  

แผนปีศาจ (2023) Netflix

รีวิวรายการวาไรตี้แนวเอาตัวรอด The Devil’s Plan (2023)

เตรียมพบกับเกมโชว์เอาชีวิตรอดใหม่อย่าง “The Devil’s Plan (2023)” ซึ่งเป็นรายการเกมจิตวิทยา ที่ผู้ชนะะได้เงินรางวัลจำนวน 500 ล้านวอน บอกเลยว่าช่วงนี้ทางเว็บไซต์ Netflix ได้ทำการเปิดตัวรายการบันเทิงเพื่อเอาชีวิตรอดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลายๆเรื่องที่ออกอากาศจบลงไปแล้วอย่าง “Single’s Inferno” วาไรตี้แนวหาคู่ออกเดท “Physical: 100” ไฮไลต์รายการเรียลิตี้วาไรตี้ และเกมเอาชีวิตรอดที่พึ่งออกอากาศจบลงไปในปีที่ผ่านมา และที่สุดของปีได้แก่ “Zombieverse” รายการเรียลิตี้เอาชีวิตรอด ที่ต่อยอดจากความนิยมของซอมบี้ บอกเลยว่าช่วงนี้เกาหลีเป็นที่นินยมมาก

ดูซีรี่ย์ The Devil's Plan (2023) Netflix (พากย์ไทย)

และที่จะขอแนะนำอีกเรื่องคือ “The Devil’s Plan” บอกเลยว่าเป็นเกมโชว์เอาชีวิตรอดใหม่ที่แวกแนวและ น่าลุ้นสนุกตื่นเต้นเอามากๆ และที่สำคัญจะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 26 กันยายนนี้เป็นต้นไป ในรูปแบบของพากย์ไทยอีกด้วย สำหรับรายการนี้่ได้มีนักแสดงดังมากมาย มาเข้าร่วมแข่งขันไม่ว่าจะเป็น ฮาซอกจิน ,บูซึงกวาน ,อีฮเยซอง ,อีเยวอน ,ซอดงจู ,พัคคยองริม ,คิมดงชาน ,กิลโลม, แพทรี  ,กวักจุนบิน และ อีชีวอน พร้อมหรือยังที่จะไปร่วมการแข่งขันแนวจิตวิทยาไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน The Devil’s Plan (2023) พากย์ไทยที่ 320HD.COM